Skip to main content

Cuộc chiến phim Trung tháng 9: Tiêu Chiến-Dương Tử rút lui, Nhậm Gia Luân-Bạch Lộc không đối thủ

Tháng 9 đã qua được một vài ngày, nhưng mùa phim hoa ngữ tháng này mới chỉ bắt đầu và hứa hẹn nhiều điều ʙấᴛ ɴɢờ.

Có thể nói, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều chính là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong mùa Thu này. Bởi bộ phim đã trải qua nhiều lần dời lịch, và mới được thông báo sẽ được chiếu vào ngày 8/9.

Dư Sinh chính thức hoãn chiếu giữa tâm bão "thanh trừng", Tiêu Chiến -  Dương Tử lập tức đăng đàn trấn an hàng triệu fan

Tuy nhiên mới đây, bộ phim lại bị dời lịch phát sóng thêm lần nữa. Và ngày chính xác tiếp theo thì phải đợi nhà phát hành cập nhật sau.

Trước đó, “Dư Sinh” vẫn cập nhật ngày phát sóng.

Nhưng hiện tại thì chỉ để lại năm 2021, ngày lên sóng đã bị xóa.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều là bộ phim xoay quanh chuyện tình yêu của cô sinh viên nhạc viện Lâm Chi Hiệu (Dương Tử), giữa lúc gặp phải những biến cố của cuộc đời cô đã gặp gỡ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) – bác sĩ chữa trị cho bố cô. Anh đã bên cạnh và động viên cô vượt qua những thăng trầm của cuộc đời, tìm lại tình yêu và không từ bỏ đam mê của mình.

Một Đời Một Kiếp (Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc)

Nếu trong tháng 8, bộ phim cổ trang Châu Sinh Như Cố của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc có cái kết đầy bi thương khiến khán giả vô cùng buồn bã và ức chế, thì Một Đời Một Kiếp chính là phần tiếp nối để xoa dịu nỗi buồn cho khán giả. Trong trường hợp Dư Sinh vì nhiều lý do mà không thể lên sóng, Một Đời Một Kiếp có khả năng sẽ là bộ phim dẫn đầu trong tháng 9/2021.

“Một Đời Một Kiếp” sẽ là cái kết đẹp cho khán giả yêu thích Châu Sinh Thần và Thời Nghi

Một Đời Một Kiếp là phần hai của Châu Sinh Như Cố, lấy bối cảnh thời hiện đại – cũng là kiếp sau của Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc). Trong thời hiện đại, Thời Nghi vẫn mang ký ức của kiếp trước đi tìm Châu Sinh Thần, nhưng anh lại quên mất cô. Cả hai một lần nữa trải qua sóng gió mới có thể viên mãn bên nhau.

Một Đời Một Kiếp gồm 30 tập sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 9/9 tới đây

Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi (Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Canh Tân)

Từ sau Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn không có thêm tác phẩm nào nổi bật để tiếp tục duy trì sức hút của mình. Trong năm 2020, cô có đến hai bộ phim lên sóng là Hạnh Phúc Vẫn Sẽ Đến Gõ Cửa và Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ nhưng đều bị chê diễn đơ, nội dung cũng không gây được sự chú ý. Liệu lần trở lại này Ngô Cẩn Ngôn kết hợp cùng “nam thần thị phi” Lâm Canh Tân có mang lại hiệu ứng hay không?

Lâm Canh Tân và Ngô Cẩn Ngôn liệu sẽ là một sự kết hợp ăn ý?

Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi là bộ phim ngôn tình hài hước, lãng mạn kể về Hạ Thiển (Ngô Cẩn Ngôn) sau khi bị hủy hôn ước thì quyết tâm lập nghiệp, trở thành một nữ hoàng mặc cả. Định mệnh đẩy đưa cô gặp gỡ Thịnh Triết Ninh (Lâm Canh Tân), cả hai từ oan gia ngõ hẹp luôn đối đầu nhau, dần dần nảy sinh tình cảm và có cái kết hạnh phúc.

Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi gồm 40 tập sẽ lên sóng từ ngày 3/9/2021

Không Ai Khác Ngoài Tôi (Ngưu Tuấn Phong, Lý Lan Địch)

Lý Lan Địch vai Trình Liễu và Ngưu Tuấn Phong vai Thịnh Cảnh Sơ trong “Không Ai Khác Ngoài Tôi”

Không Ai Khác Ngoài Tôi xoay quanh câu chuyện của Thịnh Cảnh Sơ (Ngưu Tuấn Phong) – một thiên tài cờ vây vô cùng chỉn chu, tư duy logic cao và không chấp nhận bản thân có sai sót. Và Trình Liễu (Lý Lan Địch) là một biên tập viên trực tuyến, người đã hỗ trợ Thịnh Cảnh Sơ đưa sự nghiệp cờ vây của Trung Quốc ngày một phổ biến rộng rãi hơn.

Không Ai Khác Ngoài Tôi cũng là một bộ phim ngôn tình, ngọt ngào gồm 42 tập, sẽ lên sóng từ ngày 8/9/2021 tới đây.