Skip to main content

So sánh phản ứng khác nhau của Knet về tin hẹn hò của Red Velvet, TWICE và BLACKPINK

Red Velvet có vẻ thoải mái nói về chuyện hẹn hò trên sóng và được nhận nhiều lời chúc mừng hơn là TWICE và BLACKPINK.

Trong số các thành viên Red Velvet, Joy là người đầu tiên nổ tin hẹn hò. Vào sáng ngày 23/8, trang Sports Chosun đăng tải tin tức độc quyền khẳng định Joy (Red Velvet) đang hẹn hò với Crush – nam ca sĩ solo từng ‘gây bão’ với các bản OST nổi tiếng như ‘Beautiful’ (Nhạc phim ‘Goblin’) và ‘Sleepless Night’ (Nhạc phim ‘It’s Okay It’s Love’).

Được biết cặp đôi nảy sinh tình cảm với nhau kể từ khi cùng hợp tác trong ca khúc ‘Mayday’ phát hành vào tháng 5/2020. Sau khi hợp tác, cả hai vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết và gần đây tình cảm đó đã phát triển thành mối quan hệ yêu đương. Trong cùng ngày, cả SM Entertainment (công ty chủ quản của Joy) và P-NATION (công ty chủ quản của Crush) đều lên tiếng xác nhận quả thực cả hai ca sĩ đang hẹn hò.

Ca khúc ‘Mayday’ đã ‘mai mối’ cho Joy (Red Velvet) và Crush 

Vào ngày 24/8, tức một ngày sau khi xác nhận hẹn hò với Crush, Joy cùng các thành viên còn lại của Red Velvet đã xuất hiện trên show riêng của Seulgi trên NAVER NOW là ‘SEULGI.zip’. Trong chương trình sẽ có phần game nhỏ khi các thành viên sẽ phải đoán đáp án về một câu hỏi liên quan đến thành viên khác. Câu hỏi mà các thành viên phải đoán về Joy chính là: ‘Hôm qua mình đã làm gì đầu tiên khi về nhà?’ 

Ngay khi nhìn thấy câu hỏi này, Joy đã bật cười vì có lẽ cô nàng đã nghĩ ngay đến tin hẹn hò của mình. Tuy nhiên các thành viên Red Velvet thậm chí còn hài hước hơn khi trêu chọc Joy. Sau khi nghe câu hỏi, Irene liền ra hiệu trả lời: ‘Em đã gõ tìm tên ‘Joy’ trên mạng đúng không?‘ 

Vì chỉ mới hôm qua tin hẹn hò nổ ra nên câu trả lời đầy ẩn ý của Irene đã khiến mọi người cười phá lên. Ai cũng hiểu ý của nàng trưởng nhóm chính là Joy tự lên mạng tìm xem mọi người nói gì về tin hẹn hò của mình.  Phản ứng bối rối của Joy lại càng hài hước hơn khi cô nàng quay sang các thành viên và nói: ‘Đừng có cười mà!’ 

Sau đó Wendy và Yeri cũng tham gia trả lời ‘mặn mòi’ và hưởng ứng Irene. Wendy nói: ‘Chắc là em ấy xem điện thoại đấy!’, còn em út Yeri thì nói: ‘Chắc chị ấy sẽ tìm kiếm tin trên mạng nhỉ?’. Joy sau đó lại hài hước nói rằng: ‘Sao lại hỏi mình câu này chứ’, và nói đùa: ‘Mình cũng xem qua trên mạng rồi.’ 

Video Irene trêu chọc Joy về tin hẹn hò với Crush 

Tình huống trêu đùa nhau thoải mái về tin hẹn hò một cách công khai trên sóng của Red Velvet đã khiến netizen cảm thấy vừa bất ngờ lại vừa thú vị. Hiện nay khi các idol Kpop nổ ra tin đồn hẹn hò thì sẽ ít nhiều vấp phải những ý kiến trái chiều. Cũng vì lý do đó mà họ thường phải che giấu và chỉ đến khi báo chí công khai thì mới chịu xác nhận.

Ngoài ra ngay cả khi mối quan hệ đã được công khai, nhiều idol cũng rất hạn chế hoặc không bao giờ nhắc đến tin hẹn hò của mình để tránh gây tranh cãi. Các thành viên trong nhóm cũng sẽ làm điều tương tự để tránh cho ‘nhân vật chính’ khó xử, tuy nhiên điều này lại không xảy ra với Red Velvet. Nhiều người cho rằng vì tin tức của Joy được netizen ủng hộ nhiệt tình nên các thành viên cũng tỏ ra rất thoải mái nói về điều này. 

Ở chiều ngược lại, nhiều netizen và fan Kpop cũng tự hỏi rằng có phải chỉ có Red Velvet mới có thể tự nhiên nhắc đến tin hẹn hò và trêu đùa nhau như vậy. Trong khi đó, TWICE và BLACKPINK đều từng nổ tin hẹn hò (Jihyo, Momo, Jennie) nhưng lại nhận về rất nhiều phản ứng tiêu cực. Áp lực quá lớn này chắc hẳn sẽ ảnh hưởng không ít đến các cô gái và chính nhóm của họ, vì vậy việc thoái mái nói về tin hẹn hò của Joy như Red Velvet sẽ là điều rất khó xảy ra. 

Theo bạn vì sao Red Velvet có thể thoải mái nói về chuyện hẹn hò trên sóng và được nhận nhiều lời chúc mừng hơn so với những phản ứng trái chiều mỗi khi TWICE hay BLACKPINK nổ tin hẹn hò?