Skip to main content

TXT bị vây trong ‘biển máy quay’ mà không có sự xuất hiện của vệ sĩ, fan nổi giận đùng đùng

MOA (fandom của TXT) đang trending hashtag #Protect_TXT trên Twitter như một lời kêu gọi nhóm nhạc nam TXT cần được đối xử tốt hơn với các biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt hơn khi các thành viên ra ngoài công khai.

Người hâm mộ bắt đầu trending hashtag khi các video và hình ảnh cho thấy các thành viên TXT bị vây quanh bởi máy ảnh chuyên nghiệp và đèn flash mạnh khi họ đi bộ một đoạn ngắn từ tiền sảnh đến xe của họ trong một bãi đậu xe dưới lòng đất. Việc bị máy quay chuyên nghiệp quay quanh là một điều bình thường trong ngành, tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra rằng không có sự hiện diện của vệ sĩ trong những video này, vì các thành viên được nhìn thấy đang tự mình lê bước qua biển máy quay. Trong một số video, người ta cũng ghi lại cảnh các thành viên bị kéo hoặc xô đẩy khi các nhiếp ảnh gia này cố gắng chụp được bức ảnh đẹp nhất của họ, điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo ngại vì nó trực tiếp đặt ra mối quan tâm về an toàn.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Cả hai bên đều có lỗi. Bighit / Hybe lẽ ra phải tăng cường bảo mật cho họ và người hâm mộ và các tay săn ảnh nên biết ranh giới là gì. Tôi hy vọng rằng các cậu bé không sao. Cũng hãy hy vọng rằng họ đưa ra một tuyên bố vì điều này có thể còn tồi tệ hơn đối với các chàng trai. An toàn của họ phải là một ưu tiên lớn.

– Cũng hãy nhớ rằng Jessi đã nói rằng cô ấy phải mất 30 phút để vào phòng ở Hybe vì an ninh quá chặt chẽ nhưng chỉ mất 3 giây để những người không quen biết đến gần các chàng trai và đặt tay lên họ. Cần phải có bảo vệ chặt chẽ cả trong và ngoài tòa nhà công ty.– Hãy xem HYBE Labels đưa ra lý do gì.

– Tại sao điều này tiếp tục xảy ra với họ ?? Đây không phải là lần đầu tiên hay lần thứ hai, tính năng bảo mật lẽ ra phải được thêm vào lần đầu tiên điều này xảy ra, hãy làm việc của bạnđi HYBE.

– Ngoài ra đây là đâu? Không phải các nhiếp ảnh gia thường không được phép vào bên trong những bãi đậu xe ngầm này sao?

– Từ những tay săn ảnh cho đến những người hâm mộ cuồng nhiệt, cả hai đều là việc khiến TXT cần được bảo vệ bằng mọi giá. Yeah! HYBE / BigHit cần thuê thêm bảo vệ cho các chàng trai giống như cách họ bảo vệ BTS, TXT cũng cần được bảo vệ.– Tôi nhớ điều này cũng xảy ra với enhypen.