Skip to main content

Top 3 visual đình đám nhất K-Pop hiện tại: Bộ 3 Jisoo, Irene, Tzuyu chỉ còn lại duy nhất Jisoo?

Bộ ba visual huyền thoại Jisoo – Irene – Tzuyu tưởng sẽ mãi trường tồn nhưng mới đây trong 1 cuộc bình chọn mới đây, Knet đã thay đổi quan điểm.

Bảng bình chọn những nữ idol xinh đẹp nhất K-Pop bao giờ cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Bởi các visual đình đám vẫn đang tỏa sáng thì đã có nhiều đàn em xuất hiện với diện mạo xuất sắc không kém. Chưa kể gu của khán giả cũng thay đổi liên tục, nay thích vẻ đẹp dịu dàng mai lại chuộng vẻ ngoài cá tính.

Cho dù như thế, nhiều năm nay bộ ba “nữ hoàng nhan sắc K-Pop” vẫn thuộc về Jisoo (BLACKPINK), Tzuyu (TWICE) và Irene (Red Velvet), chính là visual trong ba nhóm nữ đình đám hiện nay. Mỗi người mang một vẻ đẹp riêng nhưng đều đẹp đến mức khiến khán giả muốn đứng hình khi gặp mặt trực tiếp.

Tuy nhiên, trong một cuộc bình chọn gần đây, Top 3 visual được khán giả yêu mến và nhắc tới nhiều nhất hiện nay đã có cuộc đổi ngôi ngoạn mục.

Jisoo (BLACKPINK) vẫn có tên trong bảng xếp hạng này, chứng tỏ Knet vẫn xem Jisoo là idol đẹp như Hoa hậu. Thậm chí Jisoo còn được khen ngày càng thu hút hơn trước khi chuyển từ hình ảnh thanh thuần trong sáng sang trưởng thành, sang chảnh.

Thật bất ngờ khi thành viên hụt của BLACKPINK là Miyeon (G)I-DLE cũng có mặt. Khi mới debut, Miyeon không phải là nhan sắc nổi trội được chú ý nhưng thời gian gần đây, Miyeon đã giảm cân thành công, lại chọn được kiểu tóc và style trang điểm phù hợp nên xinh đẹp hơn hẳn. Đặc biệt cô còn sở hữu chiếc mũi cao và thon đến mức ai nhìn thấy cũng phải ghen tị.

Việc Karina (aespa) có tên trong Top 3 gây xôn xao không kém bởi Karina hoạt động chưa đầy một năm, chưa kể nét đẹp của Karina gây tranh cãi. Nhưng dù có thích vẻ đẹp hiện đại siêu thực hay cho rằng Karina nhìn hơi quá sắc sảo thì Knet vẫn phải công nhận thành viên aespa có gương mặt và khí chất rất khác biệt.

Tất nhiên danh sách Top 3 này nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng nên phân chia bảng xếp hạng theo từng thế hệ idol, hoặc thấy có visual xứng đáng xếp hạng cao hơn. Dù sao thì kết quả này cho thấy khán giả Hàn vẫn rất thích nét đẹp thanh tú như Jisoo, Miyeon.