Skip to main content

Sơn Tùng M-TP nhận tin vui lớn sau bao ngày chờ đợi, ʙấᴛ ɴɢờ ‘vượt mặt’ cả Trấn Thành, Quyền Linh

Sau bao ngày chờ đợi, Sơn Tùng M-TP ʙấᴛ ɴɢờ nhận tin vui lớn, “vượt mặt” cả Trấn Thành, Quyền Linh khiến CĐM ngỡ ngàng.

 

Mới đây (26/8), trang Buzzmetrics công bố bảng xếp hạng 10 người có sức ảnh hưởng nổi bật trên ᴍạɴɢ xã hội trong tháng 7/2021. Qua đó, kết quả cũng có sự thay đổi không hề nhỏ so với danh sách được công bố của tháng trước.

Có thể thấy, BXH có nhiều cái tên “lạ mà quen” trong showbiz Việt. Hồ Ngọc Hà và Hòa Minzy lần lượt giữ hai vị trí cuối trong danh sách. Nhờ sức hút của những nhóc tỳ Lisa – Leon (nhà Hồ Ngọc Hà), Bo (con trai Hoài Minzy) mà fanpage của 2 sao nữ đặc ʙɪệᴛ “hot” trong thời gian gần đây.

Tiếp theo, Kay Trần cũng lần đầu tiên góp mặt trong BXH Top 10 Influencers khi ra mắt thành công MV Nắm Đôi Bàn Tay vào đầu tháng 7. Đây cũng chính là sản phẩm đánh dấu sự ra mắt dưới trướng công ty của Sơn Tùng M-TP.Huỳnh Lập cũng quay trở lại “đường đua” sau thời gian dài vắng mặt. Tháng 7 vừa qua, nam diễn viên chính thức phát hành series Một Nén Nhanh phần 3. Dù đang trong mùa ᴅịᴄʜ, thiếu thốn vật tư và quay tại nhà, nhưng series kể chuyện ma này vẫn thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Thủy Tiên, Đen Vâu là những cái tên quen thuộc của BXH này. Thời gian qua dù không có sự kiện nổi bật nào, fanpage của họ vẫn nhận được lượng tương tác cao đều đặn từ cư dân ᴍạɴɢ. Bà xã Công Vinh đứng thứ 4 với chỉ số 160.202 và Đen Vâu giữ hạng 5 với chỉ số 146.070.

  

Đặc ʙɪệᴛ, người hâm mộ phải trầm trồ khi Sơn Tùng M-TP giành lại được “ngôi vương” vào tháng 7. Đây cũng chính là hiệu ứng nhờ sự kiện sinh nhật của nam ca sĩ vào ngày 5/7, bên cạnh đó là một số hoạt động quảng bá cho nhãn hàng.

Sơn Tùng M-TP cũng “vượt mặt” hàng loạt sao Việt có tiếng như Trấn Thành (tụt xuống hạng 7), Quyền Linh (hạng 2), Việt Hương (hạng 3). Đây là tin vui lớn của nam ca sĩ, khi trải qua ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp, giọng ca gốc Thái Bình vẫn giữ vững được sức hút cũng như sự yêu thích của khán giả ngày càng nhiều.

Có thể nói, Quyền Linh và Việt Hương chính là hai trong số những nghệ sĩ ròng rã làm từ thiện, cùng bà con vượt qua những ngày ᴅịᴄʜ bệnh. Cả hai nghệ sĩ ghi điểm không ít qua những lần ᴅɪệɴ đồ bảo hộ kín mít, chở bánh, cơm, thực phẩm thiết yếu đến cho các bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa, cách ly. Việc chiếm lĩnh hai vị trí Top 2 và  Top 3 là điều hoàn toàn dễ hiểu.Linh Rin