Skip to main content

Tiktoker siêu nổi tiếng Bella Poarch tiết ʟộ người cô ấy thích trong BTS!

Bella Poarch là một ARMY, cô ấy đã follow tài khoản của BTS trên Twitter và giờ đây cô ấy đã tiết ʟộ người mình yêu thích nhất trong nhóm.

Ca sĩ Bella Poarch người Mỹ gốc Philippines là người nổi tiếng mới nhất tiết ʟộ bias của cô ấy trong BTS!

Cô ấy mới đây đã đăng lại một trong những video TikTok của mình trên Twitter. Trong đó, cô ấy mô tả sự khác ʙɪệᴛ trong phong cách ăn uống dựa trên người bạn ăn cùng. Một mình hoặc với người bạn thích. 

Vì vậy, tất nhiên, nó khiến người hâm mộ tò mò không biết Bella có thể đang yêu ai ngay bây giờ. Vì vậy, cô ấy được hỏi, “ai là người bạn crush?”  Đáng ngạc nhiên, cô ấy không chỉ tiết ʟộ rằng cô ấy thực sự yêu, mà còn đưa ra một gợi ý rằng đó là ai!Sau khi nói với 678,9 nghìn người theo dõi trên Twitter của cô ấy rằng tên của anh ấy “Bắt đầu bằng chữ R…. kết thúc bằng chữ M”, mọi người bắt đầu gợi ý rằng đó có thể là ai. Đó có thể là Ricky Martin? Những người khác trêu chọc các đề xuất khác bằng cách thay đổi tên của những người nổi tiếng phương Tây, thêm “R” và “M.” 

Tuy nhiên, đối với các ARMY, chúng ta biết chính xác cô ấy đang ám chỉ ai. Ngoài ra, Bella còn là một ARMY nổi tiếng và thậm chí còn theo dõi BTS trên ᴍạɴɢ xã hội!

Rõ ràng là cô ấy đang nói về trưởng nhóm RM của BTS. Vì rất ít người nổi tiếng kết thúc bằng chữ M.Tuy nhiên, thật không may cho Bella, còn một hàng dài các cô gái khác cô phải vượt qua. Không chỉ có vô số ARMY khác mà còn có 6 thành viên BTS? 

Mặc dù vậy, một số người thậm chí còn đưa ra “lời khuyên hẹn hò” hài hước cho cô ấy như đưa RM đến nhà hàng hải sản.