Skip to main content

Ngắm đã mắt bộ ảnh của BLACKPINK Rosé trên ELLE số Kim Cửu, chỉ 1 câu ‘quá đẹp!’

BLACKPINK Rosé một lần nữa chứng minh thần thái sang chảnh cùng tỷ lệ body cực chuẩn trên ELLE Korea số Kim Cửu.

Tính riêng trong năm 2021, Rosé (BLACKPINK) hiện là idol sở hữu nhiều bìa tạp chí nhất showbiz Hàn với 5 phiên bản bìa W số tháng 5, 6 phiên bản bìa ELLE số tháng 6, 1 phiên bản bìa VOGUE số tháng 6, và 2 phiên bản bìa ELLE số tháng 9.

Toàn bộ các trang phục mà Rosé mặc trong bộ ảnh lần này đều nằm trong BST mùa Thu Ready-To-Wear 2021 của thương hiệu Saint Laurent. BST với những thiết kế đẹp xuất sắc, nhiều gam màu nổi bật, kiểu dáng cực kỳ hợp với những cô gái có vóc dáng thon thả như Rosé.

Rosé vô cùng cuốn hút trong outfit đen 

Tuy vậy, trong bộ ảnh trên ELLE Hàn, stylist chỉ chọn cho Rosé những mẫu thiết kế với các gam chủ yếu là màu đen, trắng hoặc bạc… những thiết kế giúp khoe trọn lợi thế hình thể với đôi chân dài miên man của nữ idol.

Netizen dành lời khen cho Rosé không chỉ vì thân hình tỉ lệ siêu chuẩn, mà còn vì thần thái của cô trong bộ ảnh này đã “phong phú” hơn hẳn các bộ ảnh trước.

Ngoài kiểu mặt lạnh và mắt nhìn thẳng quen thuộc, Rosé khi nhìn xuống và khẽ mỉm cười còn gây ấn tượng mạnh hơn. Không ít người hâm mộ phải “ôm tim” khi ngắm bức ảnh này của Rosé.

Chia sẻ về “cuộc gặp gỡ” với Saint Laurent trong bài phỏng vấn trên tạp chí ELLE Hàn số tháng 9, Rosé tiết lộ cô đã trở nên bạo dạn hơn khi hợp tác với Saint Laurent. Nữ idol tự thấy đã có thể thể hiện bản thân một cách tự tin và tự do, thậm chí có thể đưa chất Rock bên trong con người cô ra ngoài một cách thoải mái hơn.

Không chỉ vậy, trong 5 năm tham gia showbiz với vai trò là thành viên của BLACKPINK, Rosé không hề khiến mình bị mất đi con người thật, trái lại cô còn cảm thấy mình ngày càng đến gần với bản thân hơn, tự tin hơn khi thể hiện mình bằng âm nhạc và thời trang.