Skip to main content

BTS, BLACKPINK, Justin Bieber đồng loạt ‘diện’ áo du lịch Vịnh Hạ Long của Việt Nam, chuyện gì đây?

Người ta nói “rãnh rỗi sinh nông nỗi” chớ có sai. Phải chăng vì nghỉ dịch quá lâu, cộng đồng mạng Việt Nam đã nảy ra ý tưởng độc đáo này? Chính là nhờ dàn sao trên khắp thế giới “đi du lịch hộ”. Từ sao châu Á qua đến US&UK, từ idol nam đến idol nữ, đều như vừa trở về từ Vịnh Hạ Long của Việt Nam.

Post Malone phong cách hơn trong thiết kế hoodie trắng nhưng điểm nhấn chính là chiếc logo hòn Trống Mái của Vịnh Hạ Long.

V cực giản dị với quần thụng và chiếc áo thương hiệu Việt Nam

Lady Gaga lại có cách phối cực chất khi diện áo phông Hạ Long cùng quần short cá tính.Leo Messi rạng rỡ trong chiếc áo phông “made in Hạ Long”.

Em út của BLACKPINK – Lisa cũng “lăng xê” chiếc áo hot trend tại sân bay.

G-Dragon cũng gia nhập đội ngũ sao “quảng bá” cho du lịch Việt Nam

Cái tên tai tiếng nhất trong gần 2 tháng qua – Ngô Diệc Phàm cũng không thể “lọt lưới” trong màn “chơi nhây” này của Vnet.

Sơn Tùng đã từng diện thiết kế áo phông này trong MV Hãy Trao Cho Anh?

Justin Bieber diện áo Việt Nam đi dạo phố?

Nam rapper người Mỹ – Eminem cũng “được mặc” áo Hạ Long

Nam diễn viên John Wick đang “ngầu lòi” bỗng trở nên đáng yêu trong chiếc áo nàyCô nàng cá tính Nam của Hương Vị Tình Thân cũng đã diện mẫu áo này rồi. Các “mọt phim” liệu có nhận ra?

Thêm một pha cắt ghép không hề giả trân luôn

“Info” của chiếc áo đang làm mưa, làm gió này ngay lập tức được vô số Vnet săn lùng để nhanh chóng “cheap moment” cùng thần tượng.

Phiên bản gốc của thiết kế này từng được Lý Nhã Kỳ làm thành những món quà để tặng sinh viên, bạn bè quốc tế nhằm kêu gọi bình chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thế giới vào năm 2011.