Skip to main content

Dương Dương và Triệu ʟộ Tư ôm nhau cực thân thiết trong ‘Thả thí thiên hạ’

Mới đây khán giả có dịp chứng kiến Dương Dương tay trong tay ôm ấp một nữ nhân. Người được nhắc đến không ai khác chính là “thánh nữ xuyên không” Triệu ʟộ Tư tại hậu trường Thả Thí Thiên Hạ.

Mở đầu video là hình ảnh trời nắng vàng đến chói mắt. Trong khi mọi người xung quanh phải đội mũ, bịt kín mít từ đầu đến chân để tránh nắng thì cặp đôi Dương Dương và Triệu ʟộ Tư lại phải đầu trần, người mặc mấy lớp trang phục để diễn “show ân ái”. Bất chấp nắng gắt dữ dội, cả hai vẫn ôm nhau chặt cứng. Khi nhà gái có “ngọ nguậy”, muốn kết thúc phân đoạn tình cảm này thì nhân vật của Dương Dương lại vội vàng lấy tay giữ đầu Triệu ʟộ Tư, còn tay kia lại đặt lên eo “tình nồng ý đượm”.



Trong khi ai nấy đều bịt kín từ đầu đến chân thì cặp đôi vẫn phải diễn cảnh ôm nhau. Nhìn thấy toát mồ hôi giùm cho hai anh chị!

Vừa thấy Triệu ʟộ Tư có ý rời đi, Dương Dương lập tức giữ người cô nàng lại

Vừa mới ôm mỹ nữ, Dương Dương lại hóa thầy giáo, nhất quyết muốn xem Triệu ʟộ Tư đọc sách. Cũng may phân cảnh này được quay trong nhà, không thì không biết hai anh chị đổ bao nhiêu mồ hôi và dùng biết bao nhiêu kem chống nắng.

Thả Thí Thiên Hạ đã đóng máy và chưa có lịch chiếu chính thức.

Thả thí thiên hạ còn được gọi là Tranh Thiên hạ, bộ phim cổ trang này được chuyển thể từ truyện cùng tên của tác giả Khuynh Linh Nguyệt.



Tác phẩm văn học ᴍạɴɢ này lấy bối cảnh vô định, trong một quá khứ không có thật. Thời điểm này, các quốc gia đang rục rịch tranh đấu để giành thiên hạ.

Bạch Phong Tịch (Triệu ʟộ Tư thủ vai), một nữ hiệp tài sắc toàn vẹn, được cho rằng sẽ thay đổi vận mệnh thế cuộc. Nữ hiệp này nửa thân thiết, nửa ganh đua với Hắc Phong Tức (Dương Dương thủ vai), một ᴋɪếᴍ khách ᴍáᴜ lạnh. Giang hồ đặt ʙɪệᴛ danh cho cặp đôi này là Bạch Phong Hắc Tức.

Tuy nhiên, họ không chỉ là những kẻ giang hồ tầm thường. Nếu không, họ chẳng ăn vận đắt đỏ, hành xử thanh tao, đối ẩm nhã nhặn như vậy. Thì ra Bạch Phong Tịch là công chúa Tích Vân của Bạch Phong Quốc, còn Hắc Phong Tức là hoàng tử Lan Tức của Hắc Phong Quốc. Khi để ʟộ thân phận, Bạch Phong Hắc Tức cũng chính thức tham gia vào cuộc chiến tranh giành thiên hạ đẫm ᴍáᴜ.



Nguồn ảnh: Weibo