Skip to main content

Rộ tin Tiêu Chiến ‘yêu đương’ với Triệu Lệ Dĩnh trong phim ‘Dữ phụng hành’?

Sau Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến có cơ hội hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới “Dữ phụng hành”, hay chính xác hơn là cải biên từ tiểu thuyết “Bổn vương ở đây” của tác giả Cửu ʟộ Phi Hương.

Kể từ khi Hữu phỉ được phát sóng đến nay, fan hâm mộ vẫn chưa có dịp gặp lại Triệu Lệ Dĩnh qua màn ảnh nhỏ khi hàng loạt tác phẩm truyền hình có sự góp mặt của cô như Ai là ʜᴜɴɢ ᴛʜủ, Hạnh phúc đến vạn nhà… vẫn còn đang xếp kho đợi ngày ra mắt.

Mới đây, trên ᴍạɴɢ xuất hiện tin Triệu Lệ Dĩnh sắp nên duyên cùng Tiêu Chiến trong phim truyền hình cổ trang, tiên hiệp mới mang tên Dữ phụng hành, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Dữ phụng hành là bộ phim tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Bổn vương ở đây của tác giả Cửu ʟộ Phi Hương, xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng không kém phần ngược tâm giữa Thẩm Ly – đệ tử Ma quân, là Bích Thương Vương ngậm châu mà sinh ra của Ma giới và Hành Chỉ – Vị thần duy nhất còn sống sót trong thời cổ đại, là người lập nên phong ấn Khư Thiên Uyên và cũng là người được Phất Dung Quân làm chủ, định hôn với Thẩm Ly.

Hành Chỉ từng hạ phàm làm người phàm một thời gian, cứu được Thẩm Ly, kết nối vận mệnh của hai người từ đó.

Triệu Lệ Dĩnh được mệnh danh là “Tam nương liều mạng” trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay, khả năng diễn xuất được tích lũy ít nhiều.

Trong khi đó, Tiêu Chiến cũng là một trong những tiểu sinh lưu lượng nổi đình nổi đám, danh tiếng, nhan sắc và độ kính nghiệp không cần phải bàn cãi. Sự kết hợp của cả hai lần này được đánh ɢɪá là lần kết hợp vô cùng hoàn mỹ.

Bạn có mong đợi vào phim Dữ phụng hành do Tiêu Chiến Triệu Lệ Dĩnh đóng chính không, hãy chia sẻ cảm nghĩ với 90rocks nhé!