Skip to main content

TWICE đụng trang phục với BLACKPINK tận 3 lần chỉ trong 1 tấm ảnh, stylist nhóm nào được khen?

Không nghi ngờ gì nữa, TWICEBLACKPINK là 2 nhóm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay nhưng có vẻ phong cách thời trang của họ lại khá khác biệt. Các cô gái nhà YG vẫn gắn liền với hình ảnh thời thượng, cá tính còn nhóm nữ nhà JYP thì đa dạng hơn, lúc yểu điệu thục nữ lúc lại mạnh mẽ.

BLACKPINK và TWICE là 2 nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay

Thời gian gần đây, stylist của TWICE được khen ngợi nhờ chịu khó sắm đồ hiệu cũng như mạnh tay chỉnh sửa trang phục cho phù hợp với các thành viên. Như trong dự án Perfect World, TWICE nhìn đầy hiện đại, mới lạ với set đồ mang hai màu đen và nâu nhạt.

Khi quan sát kỹ, netizen đã phát hiện có tới 3 bộ đồ của TWICE đụng hàng BLACKPINK. Đầu tiên là ChaeyeonJisoo đã diện trùng thiết kế corset đen với những đường viền đính đá lấp lánh rất nổi bật.Chaeyeon

Tuy nhiên, stylist BLACKPINK đã bỏ phần cúp ngực, biến áo corset thành một phần của set váy trắng đen rất hài hòa còn Chaeyeon thì kết hợp với áo lửng dài tay màu nâu nhạt, nhìn không nổi bật bằng.

Jisoo

Trong đợt quảng bá solo, Rosé từng được khen ngợi hết lời với set đồ đầy năng động, thanh lịch mà khoe trọn vóc dáng thon thả và làn da trắng mịn của cô.

Rosé

Còn Momo cũng diện một mẫu váy có thiết kế tương tự ở phần ngực áo. Stylist của TWICE đã cắt váy liền thành váy áo rời, vắt chéo sợi dây áo để tạo sự mới mẻ. Nhưng chính việc đan chéo sợi dây lại khiến nó không ôm sát vào người Momo, nhìn không được vừa vặn như Rosé mặc.Momo

Mấu váy này của hãng David Koma khá khó phối đồ vì phần cắt khoét quá hiểm hóc ở phần hông. Jennie đã xử lý khéo léo bằng cách diện cùng quần bảo hộ nên rất kín đáo. Stylist cũng tháo bỏ phần khuy trắng ở ngực để mọi người chỉ chú ý đến sợi dây lấp lánh dưới thân váy.

Jennie

Trong khi đó, stylist nhóm TWICE lại biến một mẫu váy midi thành váy ngắn vạt xéo cho Dahyun diện. Tuy rất sáng tạo nhưng màn kết hợp váy ngắn xéo vạt với quần soóclại thêm đường viền đính đá dọc thân váy bị cho là quá rườm rà, khiến set đồ của Dahyun có quá nhiều chi tiết dễ gây rối mắt.Dahyun