Skip to main content

Lý do BTS Jimin, Suga và Jungkook không tham dự đám cưới của chị gái J-Hope

Hãy cùng 90rocks tìm hiểu lý do quan trọng khiến 3 thành viên BTS Jimin, Suga và Jungkook không đến dự đám cưới của chị gái j-hope.

Đám cưới của em gái J-Hope đã diễn ra vào tháng 5 năm nay. Và một câu hỏi mà tất cả mọi người đều thắc mắc là tại sao không phải tất cả các thành viên đều đến dự đám cưới, mà chỉ có Jin, RM và V xuất hiện trong khi Jungkook, Suga Jimin không đến dự đám cưới.

Chị gái J-Hope đã thông báo kết hôn vào tháng 5 trong một buổi lễ riêng ở Gangnam. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, đám cưới của chị gái J-Hope được chủ trì bởi đội trưởng Jung của chúng ta, (J-Hope) và một số bức ảnh đã bị rò rỉ trên mạng từ đám cưới.

Các fan của j-hope cũng đã yêu cầu mọi người không chia sẻ hình ảnh và yêu cầu quyền riêng tư của chị gái j-hope vì cô luôn giữ cho cuộc sống tình cảm của mình tránh xa truyền thông. Những thông tin về chồng của Jiwoo cũng được giữ kín.

Vì vậy, BTS J-Hope cho phép sử dụng ảnh của anh ấy chứ không phải của chị gái anh ấy trong đám cưới. Trong số các thành viên BTS, hầu hết các bức ảnh bị rò rỉ rõ ràng là của J-Hope, người tổ chức và chủ trì của bữa tiệc. Bức ảnh của anh ấy đã làm nổ tung tất cả các phương tiện truyền thông xã hội vì màu tóc vàng tuyệt đẹp.

Mọi người đã chụp rất nhiều bức ảnh về anh trong bộ vest đen với cà vạt đã được kiểm tra, và mái tóc vàng lộng lẫy khiến toàn bộ ARMY phải mê mẩn. J-Hope đã chia sẻ khoảnh khắc với chị gái của mình trên sân khấu và có một bài phát biểu xúc động mà anh ấy đã chuẩn bị trước đám cưới của cô ấy, khiến tất cả các khách mời đều rơi nước mắt.

Trong số các thành viên, những người được xác nhận sẽ tham dự đám cưới là RM, Jin và V. Nhưng Jungkook, Suga và Jimin không được nhìn thấy ở sự kiện này. Nhiều người hâm mộ đã tự hỏi tại sao? Vậy đâu là lý do mà các thành viên này bỏ lỡ đám cưới của chị gái J-Hope? Chà, câu trả lời cho câu hỏi đó là như thế này. Nếu tất cả các thành viên BTS đều xuất hiện, thì tất cả sự chú ý lẽ ra dành cho cô dâu và chú rể sẽ chuyển sang BTS. Mọi người sẽ chụp ảnh họ, nói chuyện với họ, và họ sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý vì sự nổi tiếng khổng lồ của họ. Bất kể họ đi đâu, sẽ luôn thu hút mọi ánh nhìn về họ, đặc biệt là ở Hàn Quốc vì mọi người đều biết đến họ. Và thôi nào, hãy thành thật mà nói, ai mà không muốn chụp ảnh selfie với BTS hoặc nói chuyện với họ, vì họ là bảy người nổi tiếng và được yêu thích nhất hành tinh theo đúng nghĩa đen, và được gặp họ là ước muốn cả đời của nhiều người.

Vì vậy, họ không muốn nó phá hỏng đám cưới của JiWoo bằng cách thu hút mọi sự chú ý về phía họ. Hơn nữa, điều đó sẽ là thô lỗ và thiếu tôn trọng nếu cô ấy lớn tuổi hơn tất cả các thành viên BTS. Vì vậy, ngay cả các thành viên tham dự đám cưới như RM, Jin và V, cũng phải đội mũ để che giấu đi thân phận của mình…

Đó là lý do tại sao không có hình ảnh nào của 3 thành viên Jimin, suga và Jungkook được chụp, vì họ muốn đám cưới của JiWoo là hoàn hảo cho cô ấy. Đó là điều quan trọng nhất đối với J-Hope và chị gái của cô ấy, và BTS chắc chắn không muốn tiết lộ về họ. Vì vậy, họ tôn trọng mong muốn của chị gái j-hope và mặc dù các thành viên như RM, Jin, V ở đó nhưng vẫn giả vờ như họ không có ở đó. Đó là điều hiển nhiên và tất cả chúng ta đều biết rằng nếu Jungkook, Jimin và Suga có mặt ở đó, thì mọi chuyện sẽ rất hỗn loạn. Mọi người sẽ phát điên như thế nào.

Đó chính là lý do Jungkook Jimin và Suga không tham dự đám cưới!