Skip to main content

Trương Triết Hạn bị người trong giới ‘bóc phốt’ chảnh, lươn lẹo còn thích nói đạo lý, đắc tội nhiều người

Gần đây danh tiếng của Trương Triết Hạn bị sụt giảm nghiêm trọng. Nguyên nhân là do cư dân ᴍạɴɢ soi ra chi tiết anh chàng đã từng tham gia một đám cưới ở Nhật Bản vào năm 2019 nhưng địa điểm tổ chức đám cưới là ở đền Yasukuni. Những người Trung Quốc có kiến thức lịch sử đều biết đền Yasukuni ở đâu và mang ý nghĩa gì, nhưng điều không ngờ là Trương Triết Hạn không chỉ đến đó mà còn chụp nhiều bức ảnh khác nhau.

Sau khi sự việc này được cư dân ᴍạɴɢ phanh phui, người dân Trung Quốc tỏ ra bức xúc, lên tiếng chỉ trích nam nghệ sĩ. Trong gần một ngày, tất cả các nhãn hàng đang làm việc với Trương Triết Hạn đều xác nhận đồng loạt chấm dứt hợp đồng với anh. Bên cạnh đó các phương tiện truyền thông chính thức cũng chỉ trích vụ việc nhạy cảm này.Tuy nhiên cư dân ᴍạɴɢ không chấp nhận lời xin lỗi này, vụ việc vẫn đang là đề tài nóng trên ᴍạɴɢ xã hội. Sau khi scandal của Trương Triết Hạn bị phanh phui nhiều người trong giới giải trí đã lên tiếng tố cáo, bóc phốt ý thức và thái độ của Trương Triết Hạn trong lúc làm nghề. Hãy cùng điểm qua một số bài đăng phàn nàn về nam nghệ sĩ họ Trương dưới đây!

Đầu tiên là nhiếp ảnh gia Lương Đống – người lên tiếng tố cáo Trương Triết Hạn đầu tiên kể từ khi vụ lùm xùm ɴổ ra. Được biết người này từng hợp tác với Triết Hạn trong bộ ảnh quảng cáo.Nhiếp ảnh gia bức xúc đăng trên Weibo rằng: “Làm nghề 4-5 năm, lần đầu tiên gặp được ekip tuyên truyền của nghệ sĩ ngạo mạn đến mức không muốn làm việc thẳng với tôi mà phải để thương hiệu ở giữa truyền đạt lại ý kiến của họ. Hậu kì còn dùng thợ chỉnh ảnh cực kì thiếu chuyên nghiệp của nhà mình để can thiệp vào, kết quả là khối lượng công việc đã tăng gấp đôi. Hậu kì của tôi hầu như một lần là qua luôn, lằng nhằng lâu nhất và phiền nhất là lần này đấy. Rốt cuộc lần này cũng flop rồi, không biết đắc tội bao nhiêu người.” Có thể thấy, Lương Đống có ân oán sâu sắc với Trương Triết Hạn.

Ngoài ra còn có một blogger tên là Universe Magazine, cư dân ᴍạɴɢ cho rằng danh tính thực sự của người này là một người trong giới tạp chí. Blogger nói rằng anh ấy đã thấy rất nhiều người phàn nàn về Trương Triết Hạn và đoàn đội của anh ấy. Người này cũng khuyên mọi người nên theo dõi một số thần tượng chất lượng cao trong làng giải trí và hãy hạnh phúc khi được là chính mình.Ngoài ra còn có Lý Băng Thanh, cư dân ᴍạɴɢ theo dõi tạp chí đều biết danh tính của người này. Cô ấy là cựu biên tập viên của tạp chí Vogue. Thành thật mà nói, Lý Băng Thanh và Trương Triết Hạn cùng những người hâm mộ của anh ấy đã có thù oán trong một thời gian dài.

Nguồn cơn bắt đầu từ việc Lý Băng Thanh đăng bài ẩn ý tố Triết Hạn ít đọc sách nhưng hay thích nói đạo lý, giả tạo, lươn lẹo. Sau đó người hâm mộ của Trương Triết Hạn và Lý Băng Thanh bắt đầu tranh cãi. Lý Băng Thanh một mình đối đầu với đông đảo người hâm mộ của anh ta. Cuối cùng cô ấy nói rằng Trương Triết Hạn không xứng đáng để được cô phỏng vấn.Cư dân ᴍạɴɢ cũng phàn nàn rằng trong chương trình phát sóng trực tiếp, Trương Triết Hạn thường đi muộn. Có lần anh ấy đến trễ 40 phút và không làm bài tập về nhà, hỏi ba câu mà không biết trả lời, ngáp ngắn ngáp dài mất tập trung. Điều này thực sự rất thiếu chuyên nghiệp.

Hay trong một cuộc phỏng vấn được đào lại, Trương Triết Hạn đã nói rằng bản thân anh thích đi quay quảng cáo vì vừa được mặc đẹp và nhàn, không vất vả như đi quay phim. Thậm chí anh chàng còn tự tin nói rằng miết rồi anh không muốn đi đóng phim nữa. Những lời này làm mất lòng netizen vì xem ra Trương Triết Hạn thật lười nhác.Bạn thấy sao với những lời phàn nàn về Trương Triết Hạn, hãy chia sẻ cảm nghĩ với 90rocks nhé!