Skip to main content

‘Chảnh chọe’ như gà nhà YG: Từ idol, diễn viên đến người mẫu đều…không thèm follow 1 ai

Có một sự thật ít ai để ý đến chính là dàn nghệ sĩ nhà YG tuyệt nhiên không follow bất cứ ai dù sở hữu lượng follow khủng. Cả 4 cô nàng BLACKPINK cũng không ngoại lệ!

Instagram là một trong những MXH được các thần tượng Kpop yêu thích, cũng là nơi giao lưu với cộng đồng fan toàn cầu. Thế nhưng có một điểm chung đặc biệt với dàn “gà cưng” nhà YG, không biết ai để ý thấy không? Lướt lên lướt xuống dàn idols nhà này từ 4 thành viên BLACKPINK, G-Dragon, T.O.P,.v.v. sẽ thấy họ không hề follow bất kỳ một ai, kể cả bạn cùng nhóm. Không biết đây là thói quen hay điều luật do công ty đưa ra, nhiều người còn trêu đùa nhau rằng nghệ sĩ dưới trướng YG đều “chảnh” tương tự nhau.

Nhóm nhạc BLACKPINK

Có thể bạn chưa biết, thành viên nhóm BIGBANG G-Dragon chính là người “mở hàng” trào lưu lạnh lùng này trong làng nhạc Kpop. Trang Instagram xin sò của anh ấy sỡ hữu lượng follow 19,8 triệu người kể từ ngày lập 19/7/2012. Trong khoảng thời gian 10 năm tham gia MXH Instagram, anh chàng G-Dragon đã từng follow ca sĩ, người mẫu Nhật Bản nổi tiếng Kiko Mizuhara. Cô từng là “người yêu tin đồn” của nam thần tượng. Nhưng hiện tại, tài khoản của GD đang ở chế độ không follow 1 ai.

Trưởng nhóm BIGBANG là người khởi xướng trào lưu không follow ai

Instagram của G-Dragon

Thêm một anh chàng trưởng nhóm khác thuộc YG Entertainment cũng không theo dõi bất kì ai đó chính là Mino (WINNER). Trước đây, Mino đã từng theo dõi khá nhiều tài khoản IG khác, nhưng kể từ khi bị Dispatch “bóc phốt” việc anh chàng đang theo dõi một tài khoản đăng có nội dung nhạy cảm liên quan đến trẻ em, Mino đã quyết tâm unfollow tất cả và giờ đang ở trạng thái 0 theo dõi một ai.

Mino (WINNER)

Trang cá nhân của anh chàng hiện không theo dõi bất cứ ai

Dường như truyền thống “chảnh chọe” của dàn Idols nhà YG chưa dừng lại ở đó mà tiếp tục truyền từ Gen 2 qua tận Gen 3 khi đến BLACKPINK cũng chẳng thèm follow 1 ai. 4 cô gái Jisoo, Jennie, Lisa và cả Rosé sở hữu lượng follow khủng thuộc hàng top thế giới nhưng tuyệt nhiên không hề theo dõi bất cứ ai, cũng không theo dõi bạn cùng nhóm nữa.

BLACKPINK tiếp nối đàn anh không thèm follow ai trên IG

Đặc biệt, Lisa còn khá kín tiếng khi người hâm mộ chỉ nhìn thấy cô like và bình luận một vài lần trên ảnh thành viên cùng nhóm. Điều thú vị là khi đăng ảnh, Lisa thường chỉ đính kèm một icon trên caption.

IG cá nhân của 4 thành viên

Ngày 3/5, Naeun chính thức ký hợp đồng và trở thành diễn viên của YG Entertainment. Cả Naeun và nữ diễn viên Cô nàng cử tạ nổi tiếng Lee Sung Kyung đều có tài khoản Instagram chính chủ không nhấn theo dõi bất kỳ ai khác. Trước đây Naeun từng theo dõi người thân nhưng có một thời gian anti-fan xúc phạm gia đình Naeun nên nữ ca sĩ quyết định unfollow tất cả để tránh việc bị anti làm phiền.

Naeun (trái) và Lee Sung Kyung (phải)

Không chỉ dàn diễn viên, Idols không đâu, đến người mẫu nhà YG cũng không ngoại lệ. Người mẫu, nam diễn viên Jang Ki Yong và người mẫu, rapper, diễn viên VIINI dù sở hữu lượng follow khủng trên Instagram nhưng cả 2 vẫn quyết không nhấn follow bất kì ai khác.

VIINI (trái) và Jang Ki Yong (phải)

Tài khoản Instagram của dàn nghệ sĩ nhà YG đồng điểm chung “Không theo dõi ai”

Một trường hợp thú vị ngoại lệ khác chính là T.O.P. Anh cả BIGBANG trước đây từng là thành viên hội không follow ai của YG. Thế nhưng đầu năm nay, T.O.P bất ngờ nhấn theo dõi một tài khoản duy nhất. Không phải thành viên cùng nhóm hay gia đình người thân mà đó lại là tài khoản đăng tải hình ảnh của các chú lạc đà cừu Alpaca. Kể từ đó, T.O.P gia nhập hội “follow chỉ mình em”. 

Trang cá nhân IG của T.O.P

T.O.P chuyển từ không follow ai sang “follow chỉ mình em”

Không biết đây là truyền thống nhà YG hay do các nghệ sĩ cảnh giác bị cộng đồng mạng soi mói. Chỉ cần một giây lơ là bất cẩn, cánh báo chí và netizens có thể thêu dệt nên những câu chuyện không đáng có. Chắc vì thế, họ quyết không theo dõi 1 ai để tránh mang thị phi vào người.