Skip to main content

Dương Tử bật khóc trên sóng truyền hình, liệu có phải vì ‘Thanh trâm hành’ bị cấm sóng

Gần đây, Dương Tử đã có cuộc hội ngộ với các diễn viên của đoàn làm phim ‘Hoan lạc tụng’ trong một chương trình giải trí. Không kìm được xúc động, nữ diễn viên đã bật khóc ngay trên sóng truyền hình.

Chương trình thực tế Manh thám thám thám án được phát sóng thời gian gần đây đang gây nức lòng khán giả khi tái hiện lại bộ phim Hoan lạc tụng. Xuất hiện trong chương trình, Dương Tử ăn mặc khá giản dị nhưng vẫn cực kì xinh đẹp.

Dương Tử xinh đẹp chương trình “Manh thám thám thám án”.

Năm 2016, khi Dương Tử đóng trong Hoan lạc tụng, cô vẫn chỉ là một diễn viên ít tên tuổi. Chính cơ hội được góp mặt trong bộ phim này đã đem về cho nữ diễn viên vô số giải thưởng và là bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp diễn xuất ngày càng đi lên của Dương Tử.

Dương Tử gặp gỡ lại các diễn viễn của đoàn phim “Hoan lạc tụng”.Hiện tại, khi đã là “tiểu hoa đán” nổi tiếng của C-biz với lịch trình công việc dày đặc, cơ hội để nữ diễn viên gặp lại những đồng nghiệp trong Hoan lạc tụng là vô cùng hiếm hoi. Vì thế, cuộc hội ngộ của Dương Tử, Vương Tử Văn, Kiều Hân, Tưởng Hân khiến mọi người đều đặc ʙɪệᴛ xúc động, đặc ʙɪệᴛ là Dương Tử đã bật khóc.

Dương Tử bật khóc ngay trên sóng chương trình.

Tuy nhiên, sự xúc động đến bật khóc ngay trên sóng chương trình của Dương Tử được nhiều blogger đồn đoán do cô quá áp lực với những căng thẳng thời gian gần đây. Kể từ sau bê bối của Ngô Diệc Phàm xảy ra, sự nghiệp của Dương Tử đã bị ảnh hưởng nặng nề. Với kinh phí phim khổng lồ và thời gian quay 8 tháng, việc Thanh trâm hành bị cấm chiếu chắc chắn là một đòn nặng giáng xuống sự nghiệp diễn viên của Dương Tử khi đã một năm nay cô không đóng bộ phim truyền hình nào.Thanh trâm hành bị “đắp chiếu” do scandal rúng động của Ngô Diệc Phàm.

May mắn rằng sắp tới, dự áɴ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn với sự kết hợp của Dương Tử và Tiêu Chiến sẽ sớm được lên sóng. Hy vọng đây sẽ là niềm an ủi và cơ hội lớn cho sự nghiệp của Dương Tử sau sự thất bại của Thanh trâm hành.

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn được lên sóng sau nhiều lần hoãn chiếu.

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn là tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thợ Đá Berlin, kể về câu chuyện tình yêu của cô nữ sinh trường nhạc Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) và chàng bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến). Cả hai sẽ tạo nên một tình ngọt như đường trên màn ảnh nhỏ.Nhà sản xuất tung poster của Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn,

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng tỏ ra khá lo lắng cho tác phẩm mới của Dương Tử. Bởi Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam. Nhà đài này vốn bị khán giả nhiều lần chỉ trích vì khâu hậu kì biên tập ᴄắᴛ ghép xơ xài, qua quýt khiến những tác phẩm phim lên sóng gây khó chịu cho người xem. Quả thực từ trước tới nay, những tác phẩm của Dương Tử cũng hiếm khi được chiếu trên đài Hồ Nam. Từ Hoan lạc tụng tới Cá mực hầm mật, Hương mật tựa khói sương,.. đều được chiếu trên đài Chiết Giang, Dragon TV, và đài Giang Tô.Tuy vậy, khả năng bùng ɴổ của hai diễn viên ‘dư’ cả thực lực và nhan sắc như Dương Tử và Tiêu Chiến là rất đáng mong đợi. 

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ được ra mắt vào ngày 8/9 tới, hứa hẹn sẽ là một bộ phim chất lượng đáng để những mọt phim chờ đợi.