Skip to main content

10 nhóm nhạc nam K-Pop đẹp trai nhất theo Knet: Liệu có đại diện từ HYBE, SM, JYP và YG?

Cư dân mạng đã chọn ra 10 nhóm nhạc nam thần tượng K-Pop có ngoại hình nổi bật và dưới đây là lựa chọn của họ.

Ở K-Pop, luôn có những nhóm nhạc thần tượng vô cùng tài năng, lôi cuốn và ngoại hình hấp dẫn! Tuy nhiên, ngoại hình kết hợp với các điểm mạnh khác khiến họ trở nên đặc biệt với người hâm mộ, bao gồm cả sự quyến rũ, cá tính và phong cách của họ.

Trên một diễn đàn trực tuyến, cư dân mạng Hàn Quốc gần đây đã bình chọn những nhóm nhạc nam mà họ cho là có ngoại hình đẹp nhất. Không theo thứ tự cụ thể, đây là lựa chọn của họ!

1. ATEEZ

Kể từ khi ra mắt, ATEEZ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi ngoại hình đa dạng và độc đáo. Với tám tính cách rất riêng biệt, mỗi thành viên đều có phong cách và hình ảnh riêng tỏa sáng. Đặc biệt, người hâm mộ đã nhận thấy rằng trang phục của mỗi thành viên trên sân khấu và trong các lần xuất hiện đều thể hiện được thần thái của họ và chỉ làm tăng thêm vẻ hào quang cho tổng thể của họ.

2. TXT

Mặc dù họ có thể còn trẻ so với một số thần tượng trong danh sách, nhưng TXT đã chứng minh rằng họ là những người đáng xem ở K-Pop. Ngoài chất nhạc bắt tai, các thành viên vừa đáng yêu lại vừa có tính cách vô cùng quyến rũ. Với việc tất cả các thành viên quan tâm đến nhau, tất cả kết hợp để tạo nên những thần tượng đẹp trai từ trong ra ngoài!


 

3. EXO

Không thể phủ nhận rằng, nói đến visual K-Pop, người hâm mộ không thể không nhắc đến EXO! Mặc dù họ đã ra mắt vào năm 2012, các thành viên vẫn là những thần tượng mạnh nhất và có hình ảnh đẹp nhất trong ngành. Với phong cách đã trưởng thành cùng các thành viên, họ có thể thực hiện mọi concept với phong cách riêng!

4. BTS

Nếu nhắc đến K-Pop, không thể không nhắc đến BTS. Đặc biệt, nói không ngoa khi các thành viên đều sở hữu visual hạng A. Tất cả các thành viên đều có cá tính riêng biệt và độc đáo thể hiện phong cách và ngoại hình của họ. Tuy nhiên, cùng với các nhóm khác trong danh sách, họ có những nhân vật phù hợp với sự quyến rũ, lôi cuốn và vui tươi.

5. SEVENTEEN

Khi nhắc đến SEVENTEEN, nhóm đôi khi bị coi là một trong những nghệ sĩ bị đánh giá thấp nhất K-Pop, theo nhiều cách. Đặc biệt, ngoại hình của họ đôi khi có thể bị lãng quên vì nhóm quá tài năng và cuốn hút. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng mỗi thành viên đều đẹp trai, thể hiện cá tính và phong cách riêng biệt của họ!

6. SHINee

Đối với nhiều người hâm mộ K-Pop, SHINee được coi là một trong những visual nguyên bản trong ngành. Khi các thành viên ra mắt vào năm 2007, họ rất dễ thương và có hình tượng điển hình của “cậu bé nhà bên”. Tuy nhiên, vào năm 2021, họ đã trưởng thành và mang nét đẹp nam giới, và hình ảnh của họ cũng phát triển theo họ, biến họ từ những chàng trai dễ thương thành những người đàn ông quyến rũ.

7. OnlyOneOf

Mặc dù nhiều người hâm mộ chỉ mới phát hiện ra OnlyOneOf gần đây, nhưng một số người đã luôn khen ngợi ngoại hình trong suốt sự nghiệp của họ. Dù lựa chọn kiểu tóc hay thời trang, visual của nhóm đều thể hiện rằng mỗi thành viên có thể chọn bất kỳ phong cách nào và trông thật dễ dàng!

8. Stray Kids

Stray Kids đã tiếp quản K-Pop, và được gọi là những người dẫn đầu thế hệ thứ tư. Tuy nhiên, ngoài âm nhạc tuyệt vời và tính cách vui nhộn, các thành viên còn rất đẹp trai. Từ nét cá tính của Felix đến sự dễ thương của maknae IN, mỗi thành viên đều có phong cách riêng biệt thể hiện cá tính của họ.

9. ENHYPEN

Dù là nhóm trẻ nhất trong danh sách nhưng ENHYPEN đã ghi dấu ấn tại K-Pop với âm nhạc tuyệt vời và ngoại hình tuyệt đẹp của các thành viên. Còn rất trẻ, các em có sự duyên dáng và hồn nhiên đúng với lứa tuổi của mình và thể hiện nét ma mị và cuốn hút trên sân khấu, thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác của các em.

10. NCT

Với nhiều thành viên như vậy, không có gì ngạc nhiên khi NCT được chọn là một trong những nhóm nhạc có ngoại hình nổi bật. Trong suốt các tiểu đơn vị khác nhau, mỗi thành viên đều có phong cách và hình ảnh riêng biệt khiến họ nổi bật trước đám đông. Từ thành viên nhỏ tuổi nhất Jisung đến lớn tuổi nhất Taeil, không thể phủ nhận ngoại hình không thể chê vào đâu được.