Skip to main content

BTS có cảm giác gì khi trở thành ‘Ban nhạc nam lớn nhất thế giới’?

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với BBC Radio 1, BTS đã được hỏi về cảm giác khi là “Ban nhạc nam lớn nhất thế giới” và đây là câu trả lời của các chàng trai.

Độ nổi tiếng của BTS hiện tại được coi là bùng nổ nhất trên thế giới, nhưng liệu nó đã chạm đến được họ chưa? Những chàng trai cảm nhận về nó như thế nào? 

BTS

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC Radio 1, BTS đã được hỏi rằng: “Cảm giác của các bạn như thế nào khi trở thành nhóm nhạc nam lớn nhất thế giới?”

Video BTS trên BBC

Với câu hỏi này, Suga đã hồi tưởng lại những năm tháng đã qua kể từ cuộc phỏng vấn đầu tiên của họ với BBC và nói rằng có rất nhiều điều đã thay đổi.

Suga

“Trong 4 năm qua kể từ lần đầu tiên chúng tôi có cuộc nói chuyện trên BBC, chúng tôi đã hoàn toàn đắm chìm vào điều này. Và bây giờ nhìn lại, rất nhiều thứ đã thay đổi”

– Suga

Đối với Suga, anh ấy vẫn không cảm nhận được sự nổi tiếng quốc tế to lớn của họ vì đại dịch. Đã một thời gian dài kể từ khi họ ra nước ngoài và không thể gặp gỡ người hâm mộ thông qua các buổi hòa nhạc và các tour lưu diễn. Mọi chuyện đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch và BTS cũng không phải là ngoại lệ. 

“Chúng tôi vẫn chưa thực sự cảm nhận được nó. Nó không có cảm giác thực bởi vì chúng tôi đang ở đây, ở Hàn Quốc. Mặc dù có tin tức về chúng tôi liên tục được tung ra, chúng tôi cũng không thể có bất kỳ buổi hòa nhạc nào hoặc ra nước ngoài”.

– Suga

J-Hope đồng ý với ý kiến của Suga và nói thêm rằng điều đó sẽ bắt đầu đến với họ khi họ đi lưu diễn và gặp lại ARMY, người hâm mộ của nhóm.

j-hope

“Khi đại dịch kết thúc và chúng tôi có thể đi lưu diễn, thì chúng tôi sẽ thực sự có thể cảm nhận được năng lượng và tình yêu của mọi người”

– J-Hope

Trong khi đó, V muốn nhắc người xem rằng các chàng trai có thể đang ở trong một nhóm nhạc nam nổi tiếng, nhưng họ vẫn chỉ là những người bình thường “như bao người khác”, không có gì khác biệt cả.

“Chúng tôi cũng giống như bao người mà thôi”

– V

Sự khiêm tốn của BTS bất chấp sự nổi tiếng rộng rãi của họ thật sự là một nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người. Dù hiện tại họ được gọi là “Ban nhạc nam lớn nhất thế giới” và nhận được sự yêu thích từ khắp mọi nơi, họ vẫn luôn trung thành với mục tiêu âm nhạc và luôn luôn trân trọng những người hâm mộ tuyệt vời của họ!

Ban nhạc nam lớn nhất thế giới đang ngày càng khẳng định vị thế của mình

BTS đang được mệnh danh là “Ban nhạc nam lớn nhất thế giới” và tương lai của họ vẫn còn dài, hãy cùng 90rocks cập nhật liên tục về thông tin của nhóm trên cuộc hành trình của họ nhé!