Skip to main content

j-hope (BTS) vì sợ ma nên phải mở video trò chuyện với ARMY lúc 2 giờ sáng

BTS J-Hope sợ phải ở một mình trong tòa nhà HYBE vừa to vừa rộng nên anh ấy đã bật video và trò chuyện cùng ARMY

J-Hope của BTS đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên nền tảng Vlive sau nửa đêm vào tối Chủ nhật khoảng 2 giờ sáng khi anh ấy tập nhảy solo và sau đó đi đến phòng thu của mình.

Có vẻ như j-hope đã ngủ quên trước đó và nhận ra rằng mình bị bỏ lại trong tòa nhà HYBE rộng lớn một mình. Do đó, anh ấy đã phát sóng trực tiếp để không bị cô đơn khi ở đó.

 j-hope trên Vlive

Trong giờ đầu tiên của buổi phát trực tiếp, anh ấy đã ở trong phòng tập của BTS, khởi động và nhảy theo một số bản nhạc. Sau đó, anh tắt đèn trước khi đến studio của mình. Khi căn phòng trở nên gần như tối đen, ngoại trừ màn hình máy tính phát sáng, và J-Hope nhận xét rằng nó có vẻ đáng sợ. j-hope trên Vlive

 j-hope trên Vlive

Một lần nữa, anh ấy lại dẫn theo ARMY khi đi qua tòa nhà. Điểm dừng tiếp theo trong chuyến tham quan nhỏ đã kết thúc khá bất ngờ vì nó hóa ra là một phòng vệ sinh!

 j-hope trên Vlive

Anh ấy đã đưa ARMY đi cùng để có thể tiếp tục phát trực tiếp trong khi rửa tay.

 j-hope trên Vlive

Sau đó, anh ấy đến studio của mình bằng thang máy và thậm chí còn phát bài hát mới nhất của nhóm là “Permission To Dance”.

Vừa được J-Hope đưa đi tham quan tòa nhà mới, ARMY đã hỏi anh ấy rằng có phải anh ấy đang sợ hãi không, và đó là lý do tại sao ARMY cùng đi trên chuyến đi. Lúc đầu, anh ấy phủ nhận điều đó nhưng sau đó thú nhận rằng anh ấy thực sự như vậy, và đó thậm chí là lý do tại sao anh ấy bắt đầu chơi “Permission to Dance”. j-hope trên Vlive

Các ARMY trên Twitter đã phản ứng với chương trình phát sóng trực tiếp bằng những dòng tweet vui nhộn. Nhiều người không thể tin được rằng J-Hope thực sự đã đưa cả 5 triệu ARMY vào nhà vệ sinh cùng với anh ấy.

Tuy nhiên, ARMY chắc chắn đánh giá cao chuyến tham quan VIP cùng j-hope này.