Skip to main content

V (BTS) coi ARMY như những người bạn thân thiết và thậm chí không muốn giữ khoảng cách

Gần đây, BTS đã xuất hiện trên chương trình “Eight O’Clock News” của đài SBS và tiết lộ suy nghĩ của họ về việc đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong tám tuần liên tiếp. Bài hát của họ, “Butter” đã đứng ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong bảy tuần trước đó và tuần vừa rồi No.1 đã chuyển sang bài hát khác của họ, “Permission to Dance”.

BTS V 

Khi được hỏi về sự tương tác với người hâm mộ thông qua Weverse và ý nghĩa của nó đối với họ, câu trả lời của V đã chạm đến trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Em không muốn giữ khoảng cách với ARMY. Em giao tiếp và tương tác với họ như thể họ là những người bạn thân của em. Người hâm mộ sẽ để lại tin nhắn trên Weverse về những điều khó nói hoặc về cuộc sống hàng ngày và trong khi đọc chúng, em nhận ra rằng ARMY đã nói với chúng em tất cả những điều này, vậy tại sao em lại không thể? Vì vậy, sau khi đọc những bức thư đó, em bắt đầu cởi mở hơn và chia sẻ những suy nghĩ và cuộc sống hàng ngày của mình với người hâm mộ. 

⁠- V

Và chúng tôi với tư cách là ARMY rất biết ơn và hạnh phúc khi anh ấy đủ thoải mái để chia sẻ những phần trong cuộc sống của mình với chúng tôi!