Skip to main content

Rộ tin Tiêu Chiến ‘yêu đương’ với Triệu Lệ Dĩnh trong “Dã man sinh trưởng”?

Nếu bộ phim “Dã man sinh trưởng” có thể mời được Triệu Lệ Dĩnh lẫn Tiêu Chiến vào vai nam nữ chính thì đảm bảo, chưa lên sóng thì phim đã hot rồi.

Kể từ khi Hữu phỉ được phát sóng đến nay, fan hâm mộ vẫn chưa có dịp gặp lại Triệu Lệ Dĩnh qua màn ảnh nhỏ khi hàng loạt tác phẩm truyền hình có sự góp mặt của cô như Ai là hung thủ, Hạnh phúc đến vạn nhà… vẫn còn đang xếp kho đợi ngày ra mắt.

Mới đây, có blogger đăng tải thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã xác nhận sẽ tham gia vào phim truyền hình đề tài đấu đá thương trường mang tên Dã man sinh trưởng, chuyển thể từ tác phẩm Không được vãng sinh thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng. 

Ngoài ra, theo thông tin được tiết lộ, nam chính cũng đang tiếp xúc với Tiêu Chiến. Nếu tin này là thật chắc chắn Dã man sinh trưởng sẽ lại là tác phẩm chưa phát sóng đã nổi, nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh được mệnh danh là “Tam nương liều mạng” trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay, khả năng diễn xuất được tích lũy ít nhiều. 

Trong khi đó, Tiêu Chiến cũng là một trong những tiểu sinh nổi đình nổi đám, danh tiếng, nhan sắc và độ kính nghiệp không cần phải bàn cãi. Sự kết hợp của cả hai lần này được đánh giá là lần kết hợp vô cùng hoàn mỹ.

Bạn có mong đợi vào phim Dã man sinh trưởng lần này không?