Skip to main content

Đỗ Mạnh Cường mỉa mai nạn nhân Đô Mỹ Trúc thực dụng, ham tiền của Ngô Diệc Phàm

Bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm đang khiến làng giải trí chấn động. Đáng nói, NTK Đỗ Mạnh Cường đã châm dầu vào lửa khi đưa ra quan điểm cá nhân gây tranh cãi và còn có ý tấn công, mỉa mai Đô Mỹ Trúc – hot girl 19 tuổi được cho là nạn nhân trong vụ drama với Ngô Diệc Phàm.

Hôm qua (ngày 22/7), Đỗ Mạnh Cường đã tạo nên cuộc “khẩu chiến” khi đưa ra quan điểm không xác đáng về vụ việc. Đáng nói sau 24 giờ, nam nhà thiết kế vẫn liên tục quyết đáp trả 1 chọi 1 để bảo vệ suy nghĩ cá nhân mặc cho hàng loạt khán giả đổ xô vào giải thích, phân tích kỹ cho anh về tình tiết của vụ án để phân định đúng sai.Trên Facebook, chiều ngày 23/7, Đỗ Mạnh Cường viết: “Mặc dù mình vốn không thích những thằng đàn ông tồi, nhưng lối sống thực dụng của nhiều cô gái trẻ bây giờ cũng không phải đáng hoan nghênh đâu ạ. Ham nổi tiếng, ham giàu, chấp nhận đánh đổi bản thân thì phải chấp nhận thôi, không trói buộc được người ta thì làm loạn, chứ ai mà lợi dụng với lừa được mấy cô này. Lên giường với trai trong lần đầu gặp mặt, cấu kết với người khác tung tin sai sự thật mà cứ làm như thánh nữ“.

Sau 24 giờ đăng status đầu, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục gây tranh cãi khi chia sẻ quan điểm về vụ bê bối của Ngô Diệc PhàmTrước những lời lẽ nặng nề của Đỗ Mạnh Cường ám chỉ Đô Mỹ Trúc chiêu trò, ham tiền và thực dụng, dân mạng đã tranh cãi dữ dội. Đa phần netizen đều cho rằng nam nhà thiết kế không tìm hiểu rõ mọi chi tiết trong sự việc mà đã lên án người trong cuộc 1 cách vô lý, nặng nề, quy chụp quá đà mặc dù vụ án còn chưa ngã ngũ.

Không chỉ thế, bên dưới bình luận, nam nhà thiết kế còn dùng lời lẽ gay gắt chỉ trích cả Ngô Diệc Phàm và nạn nhân Đô Mỹ Trúc: “Ai ép em uống say được nếu em không muốn? Em ơi, kiểu con gái thế này giờ không thiếu em à, thực dụng, ham tiền, ham nổi tiếng… Chúng nó nói thì em nghe cho vui thôi em, em đừng nghĩ nó nói gì chắc chắn là đúng. Anh không bênh gì Ngô Diệc Phàm này đâu nha, ng* thì chịu thôi. Nhưng em cũng đừng ráng bênh mấy loại con gái như vậy. Ngô Diệc Phàm là ngôi sao lớn, chúng nó không tự dâng lên miệng mới lạ“.Khi bị netizen góp ý nên tìm hiểu rõ sự việc trước khi phát ngôn, Đỗ Mạnh Cường đáp trả 1 tràng với thái độ thách thức

Nam nhà thiết kế khẳng định không đứng về phía những người đàn ông tồi nhưng không chấp nhận những người phụ nữ sống thực dụng

Về sự việc chấn động này, tối ngày 22/7, cảnh sát Bắc Kinh đã có văn bản thông báo chi tiết chính xác vụ việc, tường thuật lại rằng phía Ngô Diệc Phàm đã lấy danh nghĩa tuyển chọn nữ chính đóng MV để hẹn gặp tại nhà riêng, sau đó cùng hot girl Đô Mỹ Trúc uống rượu và quan hệ tình dục đúng như lời cô gái này tố. Ngoài ra, Đô Mỹ Trúc cho biết cô không có dấu hiệu tống tiền và đã trả lại số tiền Ngô Diệc Phàm chuyển, điều này được cơ quan chức năng xác nhận.

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang trong quá trình điều tra và chưa có phán quyết cuối cùng nên nhiều người cho rằng Đỗ Mạnh Cường nên cẩn trọng khi phát ngôn để tránh làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của người khác.

Nhiều người góp ý Đỗ Mạnh Cường nên tìm hiểu lại sự việc trước khi phát ngôn

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra để đưa ra quyết định cuối cùng về bê bối tình dục của Ngô Diệc PhàmẢnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật