Skip to main content

Phản ứng của Dương Tử trước ‘liên hoàn phốt’ từ Ngô Diệc Phàm làm ‘Thanh trâm hành’ hoãn chiếu vô thời hạn

Liên hoàn phốt” đời tư và chuyện tình dục của Ngô Diệc Phàm đã khiến sự việc của nam diễn viên đi vào bế tắc. Vừa qua, lại có thông tin Hiệp hội sản xuất truyền hình Trung Quốc đưa thông báo nội bộ “phong sát” (cấm sóng) Ngô Diệc Phàm khiến tài tử họ Ngô càng khó lòng trở lại Cbiz.

Động thái đầu tiên của Dương Tử trước ‘liên hoàn phốt’ từ Ngô Diệc Phàm khiến ‘Thanh trâm hành’ hoãn chiếu

Một trong những nghệ sĩ phải dính vạ lây từ Ngô Diệc Phàm là nữ diễn viên Dương Tử. Theo kế hoạch, cả hai đang trong quá trình quảng bá để ra mắt bộ phim cổ trang Thanh trâm hành vào mùa hè này. Tuy nhiên, scandal của Ngô Diệc Phàm khiến bộ phim có thể sẽ bị cấm sóng vĩnh viễn. Trước tình huống xấu, có vẻ như Dương Tử vẫn rất bình tĩnh. Mới đây, nữ diễn viên có động thái đầu tiên sau “liên hoàn phốt” của bạn diễn.

Cụ thể trên trang weibo của mình, Dương Tử đăng tải 2 tấm ảnh của bản thân trong tạo hình tóc ngắn cực lạ lẫm. Chiếc mái ngố tinh nghịch khiến nữ diễn viên nhìn càng trẻ trung, tinh nghịch, trông giống cosplay nhân vật Phổ Phổ trong phim Góc khuất của bí mật

Hình ảnh được Dương Tử chia sẻ trên trang cá nhân.

Hình ảnh mới xinh đẹp của Dương Tử nhận được rất nhiều lời khen ngợi của dân mạng. Kèm theo bức hình, Dương Tử để lại dòng caption:“Trời xanh, giữa dải ngân hà, có một con thuyền nhỏ màu trắng”Có vẻ như Dương Tử vẫn ổn và tỏ ra không mấy quan tâm đến scandal rúng động của Ngô Diệc Phàm. Dẫu vậy, fan cũng tỏ ra tiếc nuối cho nữ diễn viên khi liên tiếp gặp vận xui: Hết sự cố 227 năm ngoái của Tiêu Chiến khiến Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn bị hoãn chiếu đến Thanh trâm hành của hiện tại. Hi vọng trong tương lai, nữ diễn viên sẽ không gặp “trục trặc” với các dự án mới của mình vì bạn diễn nữa.