Skip to main content

4 lần BTS tiết lộ “bí mật” về bản thân: Từ nỗi sợ hãi bị bám đuôi đến gánh nặng danh tiếng đè nặng trên vai?

Là người nổi tiếng, BTS sở hữu hào quang chói sáng vạn người mê nhưng đi kèm theo đó cũng có rất nhiều cái giá phải trả…

Các thành viên BTS khá trung thực và trong nhiều năm, họ đã tiết lộ nhiều “bí mật” về bản thân. Đây là 4 trong số những khoảnh khắc đó.

1. RM nói về giọng hát của anh ấy

Trong một chương trình phát sóng trực tiếp, RM đã chia sẻ rằng anh ấy sử dụng các giọng nói khác nhau trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. Khi RM nói chuyện trước một lượng lớn khán giả, anh ấy sử dụng âm vực cao hơn và âm lượng to hơn để truyền tải tốt hơn.

“Đối với những dịp trang trọng hơn… hoặc khi mình đứng trước một lượng khán giả lớn hơn, chẳng hạn như khi mình đưa ra một tuyên bố hay điều gì đó, hoặc thậm chí tại các buổi hòa nhạc, giọng mình nghe như thế này. Nhưng đây không phải là tông giọng nhất định của mình”

– RM

Khi RM không làm việc, anh ấy sử dụng giọng nói tự nhiên, từ trung đến trầm và nhẹ nhàng hơn.

“Tuy nhiên, đây là cách mình thường phát âm. Nhưng mình có cảm giác như khi mình nói bằng giọng này, việc phân phối không đủ rõ ràng. Điều này đỡ căng thẳng hơn cho cổ họng của mình, nhưng…

– RM

RM cũng nói thêm rằng khi anh ấy nói tiếng Anh thì nghe giống như giọng tự nhiên của mình hơn!

“Tuy nhiên, mình nghĩ khi mình nói chuyện bằng tiếng Anh thì nghe giống như giọng tự nhiên của mình hơn. Đó có thể là vì tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai đối với mình. Nhưng mình có thể sử dụng giọng nói bình thường của mình, và nó vẫn mang lại… Kiểu gì nhỉ? Mình không biết nữa. Giọng nói của mình là điều mà mình không ngừng suy nghĩ và nghiên cứu, bởi vì suy cho cùng, mình là người hát, thu âm và sử dụng giọng nói của mình để truyền tải thông điệp”

– RM

2. J-Hope nói về những nỗi sợ hãi khi trở thành thần tượng

Trở thành thần tượng K-Pop không hề dễ dàng, và trong tập 3 của Break The Silence, một nhân viên đã chỉ ra cho J-Hope và Jimin rằng một số tay săn ảnh đang ở gần đó.

J-Hope khá bất ngờ và chia sẻ: “Những điều như vậy đôi khi khiến tôi sợ hãi ”.

J-Hope sau đó đã nói về nỗi sợ hãi khi trở thành một thần tượng.

“Tôi hơi xấu hổ khi phải tự mình nói ra điều này, và tôi không biết mình có nên nói hay không, nhưng bây giờ khi tôi đã đến thời điểm này và đang ở vị trí này, tôi thấy đó là một kiểu kêu gọi”

– J-Hope

J-Hope chia sẻ: “Tất nhiên, trở thành một thần tượng là … Nó khiến bạn tỏa sáng rực rỡ, nhưng kèm theo đó là sự sợ hãi”. Trong khi J-Hope đôi khi muốn “buông bỏ” mọi thứ, thì tình yêu mà anh ấy nhận được từ các ARMY (fandom của BTS) khiến mọi thứ trở nên xứng đáng.

“Nhưng vị trí này là… ánh mắt của rất nhiều người đang dõi theo, tình yêu và sự quan tâm của họ mới là thứ khiến bạn khó có thể buông bỏ”.

– J-Hope

3. V nói về sự khác biệt giữa con người thật của anh ấy và tính cách trên sân khấu

Trong “Break The Silence: The Movie”, V đã nói một chút về điều khiến V khác với con người thật của anh ấy, Kim Tae Hyung (tên thật của V). V chia sẻ: ” Tôi nghĩ … V có thể thể hiện các phần của Kim Tae Hyung và các phần của V“. Tuy nhiên, V cũng chia sẻ: “Nhưng, Kim Tae Hyung không thể thể hiện V“.

V của BTS

V tin rằng Kim Tae Hyung là một người tràn đầy sự tò mò!

“Kim Tae Hyung là Kim Tae Hyung. Kim Tae Hyung là một người vẫn còn rất nhiều tò mò. Và, anh ấy tò mò về rất nhiều thứ”

– V

V nói thêm rằng Kim Tae Hyung luôn cởi mở để học hỏi tất cả mọi thứ: “Có rất nhiều điều anh ấy muốn làm. Vẫn còn nhiều điều anh ấy tò mò”. Mặt khác, V là một người thường có một mục tiêu cụ thể trong đầu: “Về phần V, bạn biết mỗi bài hát có tâm trạng riêng như thế nào không? Tôi muốn trở thành một người biết cách hòa mình vào một bài hát”.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là V không thể hiện được sự đa năng của mình!

“Vì vậy, V có thể là một cá tính, nhưng anh ấy sẽ có thể thể hiện nhiều phần khác nhau của bản thân. Khi ở trên sân khấu, tôi muốn thể hiện V càng nhiều càng tốt”

– V

4. Suga bị gánh nặng bởi danh tiếng của BTS

Trong khi BTS đã đạt được danh tiếng trên toàn thế giới , Suga chia sẻ trên “In The SOOP” của JTBC rằng anh ấy cảm thấy gánh nặng vì địa vị của nhóm.

“Bạn có biết bây giờ có bao nhiêu tính từ thừa đi trước tên BTS không? Thành thật mà nói, nó khiến tôi cảm thấy có gánh nặng”

– Suga

Suga của BTS

Suga cũng chia sẻ rằng anh mong muốn mọi người sẽ nhìn mình như những người bình thường.

“Tôi ước mọi người sẽ nhìn thấy chúng tôi và nghĩ: Những cậu bé đó không khác những người bình thường”.

– Suga