Skip to main content

RM (BTS) “mượt mà” nhắc ARMY rằng anh ấy vẫn chưa có bằng lái xe, không ai nhắc thì để RM nhắc trước cho

Có thể nói rằng đến hiện tại RM của BTS vẫn chưa có bằng lái xe và nam thần tượng luôn luôn nhớ điều này, và nếu mọi người không nhớ thì đã có chính chủ nhắc nhở.

Như các ARMY đều biết, RM (BTS) không có giấy phép lái xe. Ngay cả khi không có bất kỳ ai nhắc nhở, anh ấy đã tự mình nhắc nhở mọi người về điều đó trong một video gần đây!

RM của BTS

Khoảnh khắc xảy ra khi các thành viên mở hộp album mới nhất của họ, “Butter“.

BTS 

RMJungkook và Jin đã tập hợp lại với nhau để nói về phiên bản “Peaches” của album. “ Chúng mình sẽ thực hiện review phiên bản album Peaches

Chỉ vào những bức ảnh, họ giải thích rằng buổi chụp hình diễn ra ở một cây xăng.

Vì vị trí, “rửa xe” là chủ đề chính trong ngày.

RM của BTS trong concept “rửa xe”

Đó là thời điểm trong buổi review, RM đã nhắc người hâm mộ rằng anh ấy không có bằng lái xe ngay cả khi anh ấy đang rửa xe trong bức ảnh. Anh ấy có lẽ muốn chỉ ra nó trước khi bất kỳ ai khác có thể!

“Concept là “rửa xe” mặc dù mình không có bằng lái”

– RM

Đây không phải là lần đầu tiên việc RM không có bằng lái được gợi nhớ. Trong một tập Run BTS! trước đây, Suga đã phải hủy một ý tưởng dự án khi anh ấy nhớ rằng RM không có giấy phép lái xe.

Run BTS!

Trong một lần khác, RM không có lựa chọn nào khác ngoài việc thú nhận rằng anh ấy không bằng lái khi được hỏi về điều đó trong một trò chơi.

Để xem RM nói đầy đủ về việc này các bạn hãy xem toàn bộ video mở hộp bên dưới!