Skip to main content

Người hâm mộ trending rầm rộ “BTS IS 7” khi Louis Vuitton đăng tải video quảng bá thiếu V

Các  fan của BTS đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự không hài lòng khi Louis Vuitton vô tình bỏ qua video của V trong một đoạn video quảng cáo ngắn cho bộ sưu tập Thu / Đông 2021. 

BTS đã trở thành đại sứ toàn cầu của Louis Vuitton kể từ tháng 4 vừa qua và đã tham gia vào buổi trình diễn thời trang của Louis Vuitton tại Seoul. Một đoạn video về sự kiện và những bức ảnh tuyệt đẹp đã được công bố cho bộ sưu tập Thu / Đông 2021 và đã làm say lòng nhiều người hâm mộ.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã thất vọng khi thương hiệu sang trọng này đăng tải một đoạn video quảng cáo ngắn của show diễn thời trang vào ngày 8. Đây là vì video quảng cáo này đã bỏ qua phần của thành viên VKể từ đó, người hâm mộ đã tweet “BTS IS 7″ và yêu cầu Louis Vuitton tải lên phiên bản chỉnh sửa video đủ cả 7 thành viên. Nhiều người hâm mộ đã vô cùng thất vọng vì đây không phải là lần đầu tiên một thành viên vô tình bị loại khỏi video quảng cáo. Do đó, nhiều người hâm mộ đang bày tỏ sự thất vọng của họ nhiều hơn trên mạng xã hội với thông điệp “BTS là 7“.