Skip to main content

Top 10 thần tượng nữ giàu nhất Kpop năm 2021: 3 thành viên BLACKPINK đều góp mặt, No.1 không thuộc về IU?

Mới đây, tạp chí NUBIA đã công bố danh sách 10 nữ thần tượng Kpop giàu nhất năm 2021.

Các nhóm nhạc nữ Kpop ám chỉ các nhóm nhạc thần tượng nữ của Hàn Quốc, những người đại diện cho một phần rất lớn của ngành công nghiệp K-pop. Các nhóm nhạc này đã hỗ trợ trong việc truyền bá và phát triển văn hóa Hàn Quốc trên toàn thế giới thông qua chất lượng và sự nổi bật không thể nhầm lẫn của họ. Phần lớn, họ được biết đến với những ý tưởng sáng tạo và hình ảnh hấp dẫn.

Tạp chí NUBIA mới đây đã công bố bảng xếp hạng top 10 nữ thần tượng Kpop giàu nhất năm 2021.

* Danh sách 10 thần tượng nữ giàu nhất Kpop năm 2021:

11. Jisoo – 11 triệu USD

Kim Jisoo – là một phần của nhóm nhạc nổi tiếng Blackpink. Là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm, đảm nhận vị trí visual và lead vocalist. Cô là biểu tượng Kpop có tổng tài sản là 11 triệu USD. Cô gái 26 tuổi này còn là Đại sứ của thương hiệu cao cấp Dior tại Hàn Quốc cho các dòng quần áo, nước hoa và mỹ phẩm của họ. Chắc chắn là một trong những nữ thần tượng Kpop giàu nhất năm 2021.

10. Jennie – 12 triệu USD

Jennie là main rapper, lead vocalist, lead dancer của nhóm nhạc BLACKPINK. Cô ấy cũng là đại sứ của thương hiệu nổi tiếng Chanel tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Jennie cũng là người mẫu của Hera, một thương hiệu xa xỉ ở Hàn Quốc. Cô cũng từng hợp tác với các thương hiệu như Samsung, Gentle Monster,… Ngôi sao trẻ hiện tại sở hữu tổng tài sản là 12 triệu đô la.

9. Lisa – 14 triệu USD

Lisa Manoban – thành viên nhỏ tuổi nhất của BLACKPINK. Không chỉ là một nghệ sĩ đáng kinh ngạc mà còn là một nghệ sĩ phi thường. Với sự nổi tiếng thông qua các phương tiện truyền thông. Cô gái 24 tuổi này có hơn 50 triệu người theo dõi trên IG. Lisa đến từ Thái Lan, nhưng cô ấy có thể giao tiếp bằng các ngôn ngữ khác nhau. Lisa được tôn vinh tại quốc gia địa phương của cô ấy, do đó, cô ấy cực kì nổi tiếng ở thị trường Thái Lan. Cô là “Muse” của thương hiệu cao cấp Celine. Thêm vào đó Lisa còn hợp tác với các nhãn hàng khác như Samsung, Adidas, Bulgari và đó mới chỉ là sự khởi đầu. Hiện tại, Lisa có tổng tài sản là 14 triệu USD.

8. Taeyeon – 17 triệu USD

SNSD có lẽ là những nghệ sĩ Kpop xuất sắc nhất trong nước và Taeyeon chính là thành viên đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như leader, vocal. Taeyeon là nhà đại sứ của các thương hiệu Hàn Quốc như Nature Republic và Banila Co. Ngoài ra, giá trị âm nhạc của cô với tư cách là một nghệ sĩ solo cũng là một điểm cộng vô cùng lớn. Taeyeon sở hữu Mercedes Benz SLK 55 AMG, Porsche Boxster, BMW M4 và có tổng tài sản là 17 triệu USD.

7. Yoona – 21 triệu USD

Yoona hay Im Yoon Ah cũng là một thành viên của nhóm nhạc Kpop nổi tiếng SNSD. Cô ấy đã làm đại sứ cho hơn 20 thương hiệu tuyệt vời bao gồm cả Innisfree. Trước khi trở thành một nghệ sĩ, Yoon-ah đã làm nhiều công việc khác nhau và hơn nữa còn hoạt động như một người mẫu. Hiện tại cô sở hữu tổng gía trị tài sản là 21 triệu đô la.

6. Bae Suzy – 23 triệu USD

Suzy, người đã từng là một thành viên của nhóm nhạc Kpop, Miss A. Hiện tại, là một ca sĩ solo và là diễn viên. Trong năm 2013, Suzy đã tích lũy được hơn 9 triệu đô la với những hợp đồng quảng cáo. Từsản phẩm làm đẹp, thương hiệu đồ ăn BBQ Chicken đến điện thoại di động,… Ngoài vai trò là một ca sĩ, cô ấy cũng đã tham gia diễn xuất trong một số phim truyền hình Hàn Quốc đình đám. Ngôi sao kpop 26 tuổi sở hữu một vài căn hộ ở Gangnam. Cô ấy hiện tại có tổng tài sản là 23 triệu đô la.

5. BOA Kwon – 26 triệu USD

Sau khi được ra mắt tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc, BOA gần như thống trị KPOP. Cô ấy đã là một biểu tượng Kpop trong hơn 20 năm. BOA nổi tiếng ở Hàn Quốc, ngoài ra còn ở Nhật Bản. Một trong những kỷ lục mà cô ấy đạt được là BOA đã bán được 1.000.000 bản copy chỉ riêng ở Nhật Bản. BOA cũng đã thu âm các giai điệu bằng tiếng Quan Thoại, khiến cô được biết đến rộng rãi ở Đông Á. BOA cũng ltham gia bộ phim Hollywood, Make Your Move 3D. Cô có tổng tài sản trị giá 25 triệu USD.

4. Jessica Jung – 26 triệu USD

Từng là thành viên nhóm nhạc nữ quốc dân Girls Generation, Jessica Jung không chỉ là một biểu tượng Kpop mà còn là một người có tầm nhìn kinh doanh hiệu quả. Thương hiệu thời trang Blanc và Eclare do Jessica sở hữu xuất hiện trên 60 khu vực. Bao gồm cả Hoa Kỳ, Trung Quốc và Hồng Kông. Giọng ca đã được UTA xác nhận có các dự án làm việc tại Hoa Kỳ của cô. Cô có tổng tài sản trị giá 26 triệu USD.

3. Sandara Park – 29 triệu USD

Sandara Park hay DARA là một ca sĩ, nghệ sĩ giải trí và người dẫn chương trình. Cô ấy từng là thành viên trong nhóm nhạc 2NE1, nhưng sau khi tan rã, Sandara vẫn có các hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, cô ấy đã làm việc phi thường như một nghệ sĩ. Ngoài âm nhạc, cô ấy đã xuất hiện trong các vở kịch của Hàn Quốc cũng như diễn xuất trong các chương trình ở Philippines. DARA cũng sở hữu một kênh Youtube nơi cô ấy truyền cảm hứng cho người hâm mộ của mình. Hiện tại, cô có tổng tài sản 29 triệu USD.

2. IU – 31 triệu USD

Lee Ji Eun hay IU hoàn toàn có thể gọi là nữ thần tượng xuất sắc nhất Kpop. Cô nàng không chỉ sở hữu nhiều bản nhạc nổi tiếng mà còn là diễn viên đáng kinh ngạc. Cô ấy đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng, chẳng hạn như Hotel del Luna, Scarlet Heart Ryeo, và một số phim khác. Cô ấy đã sáng tác nhiều giai điệu khác nhau cho các album của mình, cũng như cho một vài bản nhạc OST cho KDrama. IU cũng hợp tác với nhiều thương hiệu bao gồm Samsung, Sony Korea, Sk Telcom và đó mới chỉ là bước khởi đầu. Giọng ca này sống tại Caelitus – một trong những chung cư xa hoa ở Hàn Quốc. IU có tổng tài sản là 45 triệu USD.

1. Lee Hyori – 35 triệu USD

Chúng ta có một biểu tượng Kpop đời đầu ở đây. Lee Hyori là một thành viên trong nhóm Fin. KL. Đến năm 2006, Hyori là biểu tượng được trả cát-xê hậu hĩnh nhất của Kpop. Cô ấy đã khiến thu nhập của mình ngày càng tăng lên bằng cách hợp tác với các thương hiệu khác như Samsung, thương hiệu rượu soju, Chum Churum. Cô kết hôn với nhà sản xuất, Lee Sang-soon vào năm 2013. Lee Hyori hiện có tổng tài sản là 35 triệu USD.