Skip to main content

Rộ tin Tiêu Chiến, Cung Tuấn và Thái Từ Khôn cùng xuất hiệntrong show ‘Hữu lễ liễu! Đôn Hoàng’?

Trên mạng xuất hiện tin Tiêu Chiến, Cung Tuấn và Thái Từ Khôn chuẩn bị hợp tác trong show mới với nội dung văn hóa và thời trang mang tên Hữu lễ liễu! Đôn Hoàng.

Với sự phát triển của giới giải trí Hoa ngữ cũng như thị hiếu của khán giả hiện nay, rất nhiều phim truyền hình cùng các show, chương trình thực tế thi nhau ra đời, nhưng đáng tiếc số lượng thì nhiều nhưng chất lượng lại chẳng có bao nhiêu. Rất nhiều khán giả hy vọng bên cạnh việc theo đuổi minh tinh còn có thể xem được một chương trình có thể nói là “chất” thật sự. 

Gần đây, trên mạng xuất hiện tin tức cho biết một show truyền hình mới kết hợp giữa văn hóa và thời trang mang tên Hữu lễ liễu! Đôn Hoàng đang trong quá trình chuẩn bị, dự kiến mời 5 vị minh tinh tham gia, nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều khán giả.Theo như tin tức được tiết lộ, ba trong 5 minh tinh đó đều là những ngôi sao nổi đình nổi đám hiện nay của show Hoa Ngữ, lần lượt gồm Tiêu ChiếnCung Tuấn và Thái Từ Khôn. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của hai nữ minh tinh là siêu mẫu Lưu VănChung Sở Hy.

Không ít dân mạng bày tỏ sự nghi ngờ về độ xác thực của thông tin này khi những ngôi sao như Tiêu Chiến, Cung TuấnThái Từ Khôn đang vô cùng bận rộn với lịch trình dày đặc, làm sao có cơ hội hợp tác cùng nhau trong một show truyền hình cơ chứ.

Trước mắt, Cung Tuấn đang cùng Huỳnh Hiểu Minh, Châu Dã… tham gia ghi hình cho show Nhà hàng Trung Hoa mùa 5, sau lại hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới – lịch trình xem như đã kín.Thái Từ Khôn thì có khả năng khi anh chỉ chuyên tâm vào chuyên môn âm nhạc cũng như thỉnh thoảng tham gia vào một số show truyền hình – lịch trình không quá dày.

Tiêu Chiến thì một lòng với phim truyền hình, sau Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đến Vương bài và giờ là Ngọc cốt dao hợp tác cùng Nhậm Mẫn. Bình thường ngoại trừ tham gia một số sự kiện văn nghệ, đóng kịch thì hầu như anh không có hứng thú với các show truyền hình.

Liệu tin này là thật hay chỉ mượn tên tuổi của các minh tinh để ké fame? Hãy cùng chờ xem nhé!