Skip to main content

BXH giá trị thương mại của minh tinh Hoa ngữ cuối tháng 6: Tiêu Chiến, Dương Tử xuất sắc

Giá trị thương mại cũng là một trong những thước đo danh tiếng của một minh tinh nào đó bên cạnh các “tài nguyên phim ảnh, show, độ hot nhóm siêu thoại”… Giá trị thương mại cao đồng nghĩ với việc nghệ sỹ đó đang là ngôi sao có sức ảnh hưởng và nổi tiếng hiện tại.  

Hôm nay, hãy cùng 90rocks tìm hiểu xem minh tinh nào đang dẫn đầu danh sách bảng xếp hạng Nam – Nữ giá trị thương mại của sao Hoa ngữ trong cuối tháng 6 này nhé!

Trong top 3 của bảng nam là sự cạnh tranh của ba cái tên quen thuộc như Tiêu ChiếnVương Nhất Bác và Cung Tuấn – những chàng trai nổi danh nhờ vào phim đam mỹ.Vị trí của Tiêu Chiến trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay có lẽ khó ai có thể thay thế khi anh sở hữu một lượng fan hùng hậu, nhất cử nhất động của anh đều có thể lên hotsearch. Và với độ hot hiện tại của nam minh tinh thì việc fan tranh nhau mua sản phẩm ủng hộ thần tượng, giúp idol lên ngôi trong danh sách này cũng là điều dễ hiểu.

Bên cạnh đó, Cung Tuấn cũng cho thấy sự “nguy hiểm” của mình khi nhiều lần bám đuôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trong cuộc đua các BXH. 

Trong tháng 7 này, anh có một tác phẩm truyền hình và một show thực tế thay nhau lên sóng, nếu cả hai đều thành công thì ngày Cung Tuấn vượt qua Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cũng có lẽ không còn xa nữa.Ở một diễn viên khác, Dương Tử tiếp tục dành chiến thắng trước Địch Lệ Nhiệt Ba trên cuộc đua giá trị thương mại của nữ minh tinh dù trong khoảng thời gian này, cô nàng họ Dương không có bất kỳ tác phẩm truyền hình nào lên sóng.

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba có thể được xem là “người tám lạng, kẻ nửa cân” trong lứa tiểu hoa 9X. Được biết, tháng 7 này sẽ là dịp mà cả hai sẽ đối đầu nhau khi Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn  Em là niềm kiêu hãnh của anh cùng nhau lên sóng, thành tích rating chắc chắn sẽ là một trong vấn đề được đặt lên hàng đầu.Top 5 BXH giá trị thương mại của nữ minh tinh Hoa ngữ cuối tháng 6:

1. Dương Tử

2. Địch Lệ Nhiệt Ba

3. Tống Thiến

4. Lưu Vũ Hân

5. Dương Mịch

Bạn yêu thích minh tinh nào trong các nam – nữ minh tinh trên đây?