Skip to main content

Rộ tin Tiêu Chiến không có địa vị gì ở mảng phim truyền hình vì đóng phim toàn nhị phiên?

Trên tài khoản Weibo của Tiêu Chiến, mọi bài viết của anh chàng đều có trên triệu lượt like, thậm chí có những bài trên 5 triệu like cũng là chuyện hết sức bình thường đối với nam minh tinh. Có thể nói nhất cử động của ngôi sao Trần tình lệnh đều gây sốt trong cộng đồng mạng. Dù hot đến thế, vậy mà gần đây fan lại xôn xao khi rộ tin Tiêu Chiến lại không có địa vị hay chỗ đứng trong giới phim truyền hình.

Ngoại trừ Trần tình lệnh, những tác phẩm truyền hình về sau của Tiêu Chiến cơ bản chỉ gói gọn trong vòng fan hâm mộ, không đủ sức lan toả, ảnh hưởng đến những khán giả trung lập. Có thể đây là lý do khiến nam diễn viên trở nên thua thiệt, thất thế khi hợp tác với những đồng nghiệp tên tuổi khác chăng?Đóng cùng Hoàng Cảnh Du trong Vương bài, ngôi sao Thượng ẩn nhất phiên, trong khi Tiêu Chiến là nhị phiên. Đến với Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn, Tiêu Chiến cũng gặp phải tình trạng tương tự, bị Dương Tử lấn át khi nàng tiểu hoa chiếm vai trò nhất phiên.

(phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên).

Mới đây, Tiêu Chiến đang quay dự án phim truyền hình Ngọc cốt dao. Ở tác phẩm này, vai trò của Tiêu Chiến đã tốt hơn hẳn khi chiếm lấy vị trí nhất phiên. Tuy nhiên, bạn diễn của Tiêu Chiến trong Ngọc cốt dao – Nhậm Mẫn lại là cái tên hoàn toàn mới, bị đánh giá là không tương xứng để diễn cùng anh chàng. Thậm chí, gần đây lại có blooger tiết lộ rằng phim sẽ được thay đổi kịch bản để thiên hướng “đại nữ chủ”, Tiêu Chiến bị đẩy thành trợ lực cho nữ chính nổi tiếng.Sự nổi tiếng của Tiêu Chiến trong làng giải trí là điều hiển nhiên được mọi người công nhận, sản phẩm của các thương hiệu hợp tác cùng anh chàng đều gần như hết sạch hàng để bán vì được fan hâm mộ ủng hộ vô cùng nhiệt tình. Thế thì tại sao địa vị của Tiêu Chiến trong lĩnh vực phim truyền hình lại không cao. Nam diễn viên luôn bị chèn ép, thua thiệt đồng nghiệp trong các dự án truyền hình lớn, tài nguyên điện ảnh thì lại khan hiếm so với độ hot của anh chàng.

Bạn đánh giá như thế nào về kỹ năng diễn xuất của Tiêu Chiến? Liệu rằng tài nguyên phim ảnh của nam diễn viên có thể khởi sắc trong tương lai, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!