Skip to main content

10 nam chính phim Trung hot nhất nửa đầu 2021: Vương Nhất Bác chót bảng, Tiêu Chiến không có tên

Thật khó tin với sự “nổi đình nổi đám” của Tiêu Chiến và bộ phim “Đấu La đại lục” mà nam diễn viên lại không hề lọt top 10 nam chính phim Trung hot nhất nửa đầu 2021.

Đã 6 tháng đầu năm trôi qua, làng phim Hoa ngữ năm 2021 chào đón không ít nam thần màn ảnh khiến con tim khán giả nhung nhớ. Trang Sohu cũng đã công bố danh sách 10 mỹ nam màn ảnh được yêu thích nhất nửa đầu năm 2021, trong đó các thứ hạng khiến ai nấy bất ngờ. Thông báo trước: Tiêu Chiến không hề góp mặt trong danh sách dù có Đấu La Đại Lục vô cùng bùng nổ!

Danh sách Top 10 lần này cho thấy sự “chiếm sóng” dần dần của hội nam thần hiện đại, không hề có dấu hiệu thua sút so với mảng cổ trang. Ở hạng 10 lại là cái tên không ai ngờ tới – Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) của Hữu Phỉ. Trên cơ anh chàng là một số cái tên đáng nhớ khác như “đệ nhất tra nam” Phó Thận Hành (Bành Quán Anh) hay Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) của siêu phẩm trạch đấu Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Tạ Doãn (Vương Nhất Bác)

“Đệ nhất tra nam” do Bành Quán Anh thể hiện

Từ Lệnh Nghi giúp Chung Hán Lương ghi điểm nhờ nhan sắc “không tuổi”

Cố tổng (Nhậm Gia Luân) và anh “ô sin” Tần Phóng (Trương Bân Bân) là hai cái tên tiếp theo của Top 10. Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn và Tư Đằng đều là những dự án phim được đánh giá cao, lại thu về lượt xem “ổn áp”. Riêng Tư Đằng còn là phim chiếu mạng đa nền tảng có lượt xem cao nhất tính trong 6 tháng đầu năm 2021.

Nhậm Gia Luân…

… và Trương Bân Bân ghi điểm với vai nam chính hiện đại

Khác với tuyến dưới, Top 5 nhân vật nam đáng nhớ nhất nửa đầu 2021 trên màn ảnh xứ Trung có mảng cổ trang chiếm đến 80%. Đặc biệt hơn cả, hai cặp hạng 4 – 5 và hạng 1 – 2 đều đóng cùng một phim. Vậy hai thứ hạng cao nhất sẽ thuộc về Trường Ca Hành hay Sơn Hà Lệnh?

Hai vị trí cao nhất của Top 10 do Sohu bình chọn thuộc về cặp “huynh đệ” Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) – Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) của phim đam mỹ Sơn Hà Lệnh. Trong đó, Ôn cốc chủ chính là nhân vật nam Hoa ngữ được yêu thích nhất nửa đầu năm nay. Bên cạnh đó, hai nhân vật A Thi Lặc Chuẩn (Ngô Lỗi) và Hạo Đô (Lưu Vũ Ninh) chia nhau vị trí thứ 4 và 5.

Quỷ chúa giật hạng 1, để A Nhứ của hắn ở hạng 2!

Ngô Lỗi được yêu thích sau Trường Ca Hành

Lưu Vũ Ninh cũng có sự nghiệp phim ảnh rộng mở nhờ vai Hạo Đô

TOP 10 NHÂN VẬT NAM HOA NGỮ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NỬA ĐẦU 2021

1. Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) – Sơn Hà Lệnh

2. Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) – Sơn Hà Lệnh

3. Hình Khắc Lũy (Bạch Kính Đình) – Mười Dặm Gió Xuân Chẳng Bằng Anh

4. A Thi Lặc Chuẩn (Ngô Lỗi) – Trường Ca Hành

5. Hạo Đô (Lưu Vũ Ninh) – Trường Ca Hành

6. Cố Xuyên (Nhậm Gia Luân) – Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn

7. Tần Phóng (Trương Bân Bân) – Tư Đằng

8. Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) – Cẩm Tâm Tựa Ngọc

9. Phó Thận Hành (Bành Quán Anh) – Vật Trong Tay/ Dưới Ánh Mặt Trời

10. Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) – Hữu Phỉ

Nguồn tin: Sohu – Ảnh: Tổng hợp