Skip to main content

Top 10 sao Cbiz ảnh hưởng lớn nhất Internet tháng 6: Anh em Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác sánh đôi

Sau 1 tháng tụt hạng trong top 10 sao Cbiz ảnh hưởng lớn nhất Internet tháng 6, Tiêu Chiến đã trở lại và mạnh mẽ hơn xưa, ngay sau đó là em trai Vương Nhất Bác

Mới đây, trang Datawin đã công bố bảng xếp hạng 10 sao Cbiz có sức ảnh hưởng lớn nhất trên Internet trong tháng 6 vừa qua. Sau một tháng vuột mất ngôi vương vào tay Triệu Lệ Dĩnh thì sang tháng này, Tiêu Chiến đã vươn lên dẫn đầu danh sách.

Top 10 sao Cbiz ảnh hưởng lớn nhất Internet tháng 6: Tiêu Chiến đoạt lại ngôi vương, vượt Triệu Lệ Dĩnh 

Theo đó, Tiêu Chiến đạt tổng số 9,092 điểm, vượt lên trên nhân vật ở vị trí thứ 2 là Vương Nhất Bác với tỉ số sát sao 8,876 điểm. Tháng 6 qua, Tiêu Chiến vẫn chăm chỉ đến phim trường Ngọc cốt dao, không có nhiều hoạt động khác. Tuy nhiên, chỉ những hình ảnh từ hậu trường phim và thông tin về buổi diễn Như mộng chi mộng ở Thành Đô có Tiêu Chiến tham gia cũng đủ làm đề tài bàn tán trên khắp mạng xã hội.

Vương Nhất Bác xếp vị trí thứ 2.

Trong khi đó, Vương Nhất Bác cũng chăm chỉ hoạt động và tham gia show truyền hình thời gian gần đây. Gần nhất, nam diễn viên được mời tham gia chương trình Street dance of China 4 khiến fan vô cùng phấn khích.

Dương Mịch.

Về vị trí thứ 3 trong danh sách là Dương Mịch với 8,815 điểm. Triệu Lệ Dĩnh tháng này bị lùi xuống xếp thứ 4 với 8,085 điểm, trong khi chồng cũ của cô – Phùng Thiệu Phong đã bị loại khỏi danh sách.

Triệu Lệ Dĩnh

Dưới đây là danh sách cụ thể top 10 sao Cbiz ảnh hưởng lớn nhất trên internet tháng 6:

1. Tiêu Chiến

2. Vương Nhất Bác

3. Dương Mịch

4. Triệu Lệ Dĩnh

5. Dương Tử

6. Địch Lệ Nhiệt Ba

7. Lý Thấm

8. Hoàng Cảnh Du

9. Cung Tuấn

10. Ngô Diệc Phàm

 

Danh sách top 10 được công bố.