Skip to main content

Vương Nhất Bác báo giá thù lao quảng cáo cao ngất ngưởng, CĐM so sánh với Dịch Dương thiên Tỉ

So với năm ngoái thì số lượng hợp đồng quảng cáo của Vương Nhất Bác có vẻ giảm đi một chút. Tuy nhiên, giá trị thương mại của nam minh tinh luôn lọt top cao nhất trong giới giải trí, và mảng thời trang vẫn là một trong hướng phát triển chính của anh chàng. 

 

Gần đây, một số dân mạng đã lan truyền tin tức cho biết báo giá quảng cáo của Vương Nhất Bác đã tăng gấp đôi trong năm nay, cao bằng Dịch Dương Thiên Tỉ với giá trị hợp đồng lên đến 26 triệu NDT (93 tỷ VND). Chính vì báo giá thù lao cao ngất ngưởng như thế này mới dẫn đến việc Vương Nhất Bác ít hợp đồng quảng cáo hơn so với năm ngoái, ngay cả những thương hiệu từng hợp tác đến hạn hợp đồng thì họ cũng chẳng muốn níu kéo. Ngay khi tin tức được tung ra lập tức đã tạo ra cuộc tranh luận trong cộng đồng mạng. Nhiều người đã đặt câu hỏi rằng: Liệu Vương Nhất Bác thật sự bắt kịp, bằng đẳng cấp giá trị thương mại với Dịch Dương Thiên Tỉ

Hiện tại, giá trị thương mại của Dịch Dương Thiên Tỉ đang là cao nhất trong làng giải trí và điều này cũng là lẽ hiển nhiên. Em út nhóm TFBoys đang là nhân vật nổi tiếng trong giới điện ảnh. Sự nghiệp, tương lai vô cùng rộng mở, chỉ mới 20 tuổi đã có những thành tích đáng nể như vậy, quả thật Dịch Dương Thiên Tỉ đang dẫn đầu lứa thế hệ nghệ sỹ trẻ của showbiz Hoa Ngữ.Bên cạnh đó, có nguồn tin vạch trần rằng Vương Nhất Bác nhận hợp đồng quảng cáo mang theo hiệp nghị đánh cược. Năm ngoái, ngôi sao Trần tình lệnh “điên cuồng” nhận hàng loạt hợp đồng quảng cáo từ nhãn hàng lớn đến nhỏ cũng vì lý do này. Như vậy, chuyện Vương Nhất Bác báo giá cao như thế trong năm nay cũng có thể bắt nguồn từ chuyện đánh cược kia.