Skip to main content

Vương Nhất Bác được so sánh như ‘tiểu Lương Triều Vỹ’, fan tự sướng hay trò hèn của antifan?

Vừa qua, vai diễn của Vương Nhất Bác trong tập Lựa chọn của bộ phim truyền hình Lý tưởng chiếu rọi Trung Quốc thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Đáng chú ý chính là một từ khóa liên quan đến Vương Nhất Bác trong bộ phim này lại so sánh, ví von anh là “Tiểu Lương Triều Vỹ” đã gây ra tranh cãi rất lớn trong cộng đồng mạng. 

Có tin tức cho biết những lời ca tụng Vương Nhất Bác là Lương Triều Vỹ thứ hai là do fan hâm mộ của ngôi sao Trần tình lệnh dành tặng cho anh chàng, nhưng cũng có ý kiến bày tỏ đây là chiêu trò hãm hại của antifan đối với Vương Nhất Bác. 

Chưa rõ thật hư như thế nào nhưng trước mắt, Vương Nhất Bác đã bị dân mạng chỉ trích, chê bai thậm tệ khi dám so sánh, đặt cạnh nam minh tinh cùng với tiền bối, cây đa cây đề xuất sắc của điện ảnh Hoa Ngữ:

– Đau lòng Lương Triều Vỹ khi bị so sánh với một người từ nhan sắc đến tài năng đều không xứng để đặt cạnh mình, huống hồ chi là kế thừa!

– Dù đó là antifan cố tình thêu dệt đi chăng nữa thì fan các người hãy quản tốt khâu đính chính, đừng lôi tiền bối Lương Triều Vỹ vào cái trò nhảm nhí này.

– Diễn tròn vai còn chưa ra hồn, ở đó mà là Tiểu Lương Triều Vỹ.

– Thiệt là mệt mỏi với chiêu trò đám fan hay antifan mấy ngôi sao mới nổi này, làm ơn tha cho chú Vỹ của tôi đi!

Với một ngôi sao nổi tiếng như Vương Nhất Bác thì bị antifan bày trò hãm hại vì ghen ghét cũng không có gì là lạ. Tuy nhiên, tình thế hiện tại có vẻ như là đúng ý muốn của những kẻ này khi Vương Nhất Bác đang bị dư luận chỉ trích. Hy vọng nam minh tinh sớm thoát khỏi tranh luận không đáng có như thế này.