Skip to main content

BTS hợp tác với Coldplay: Một kiệt tác âm nhạc của các “huyền thoại” sắp ra mắt!

Mới đây, một bản leak 6 giây có chứa giọng hát của BTS Jungkook và trưởng nhóm Coldplay – Chris Martin đã khiến cộng đồng người hâm mộ 2 nhóm xôn xao hết mức.

Trên Twitter mới đây, các ARMY đã dậy sóng trước thông tin BTSColdplay thực sự đã hợp tác trong một ca khúc mới.

Suy nghĩ về việc Chris Martin “đổ” BTS sau khi nghe họ cover “Fix You” và chúng ta sẽ có một màn collab giữa cả 2 thật là “điên rồ” mà

 

Êm stan BTS lẫn COLDPLAY má ơi, này không chỉ là âm nhạc huyền thoại collab với nhau mà hai fandom đỉnh của đỉnh cũng sẽ collab với nhau, ôi, êm đứng đây từ chiều rồi nhé!

Cameraman khi quay cho MV của BTS và COLDPLAY sẽ như thế này

Cơ sở để người hâm mộ lan truyền thông tin này là họ đã thực sự bắt gặp bản nhạc có sự góp giọng của Chris MartinJungkook. Một đoạn clip dài 6 giây bị rò rỉ có cảnh Chris MartinJungkook lần lượt hát bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, tựa đề được cho là “My Universe”.

Ca khúc đã được tiết lộ trên mạng xã hội nhưng sau đó ARMY đã kêu gọi ngừng phát tán chúng công khai cho đến khi nó trở thành chính thức. Nhưng một vài người hâm mộ may mắn được nghe đoạn nhạc ngắn đó đã mô tả sự kết hợp huyền thoại. Giọng của Jungkook ngay sau giọng của Chris thực sự khiến người hâm mộ không ngừng nhắc đến. Không có mỹ từ nào để diễn tả giai điệu mê hoặc của bản nhạc dài 6 giây ấy.

BTS Jungkook

Chris Martin

BTS trước đó đã cover “Fix You” của Coldplay trên MTV Plug. Thành viên của Coldplay cũng bày tỏ sự thích thú khi được xem màn biểu diễn này.

Trưởng nhóm của Coldplay từng chia sẻ về BTS“Khi nhắc đến BTS, tôi không có gì ngoài tình yêu và sự tôn trọng dành cho họ. Cả bảy chàng trai đều rất ngầu và đại diện cho những điều tốt đẹp và hát về những điều tuyệt vời ”.

Khi nói đến việc hợp tác, Chris Martin giải thích rằng không có gì khác biệt. Anh ấy nói thêm: “Tôi yêu họ rất nhiều, và vì vậy nếu bài hát phù hợp xuất hiện, tôi sẽ không bao giờ nói không.”

Khi đó, Chris Martin cũng đã bóng gió về sự hợp tác giữa hai nhóm nên người hâm mộ vẫn mong được nghe tác phẩm của cả hai nhóm nổi tiếng. Và hiện tại, người hâm mộ thực sự có thể tin đến 99% rằng sẽ không lâu nữa họ sẽ được nghe lại kiệt tác âm nhạc huyền thoại này của BTSColdplay.