Skip to main content

ITZY (Ryujin) chia sẻ thời gian đóng chung video với BTS j-hope và Jimin khi cô ấy còn là thực tập sinh

ITZY Ryujin trước khi ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ JYP đã từng là một thực tập sinh tài năng. Cô ấy đã được chọn để nhảy cùng với BTS j-hopeJimin trong một cảnh của “LOVE YOURSELF Highlight Reel” năm 2017.

Một phân cảnh giữa j-hope và Ryujin

BTS & ITZY (J-HOPE ,JIMIN RYUJIN ) Dance cut in Highlight Reel

Trong cảnh quay, cô và j-hope đã nhảy một đoạn nhạc và cả hai đã có một cảnh quay rất đẹp dưới mưa. Ngoài ra, tương tác giữa j-hope, JiminRyujin cũng cảm thấy rất tốt.

 

Cảnh quay giữa j-hope và Ryujin dưới mưa

Trong một buổi trò chuyện với người hâm mộ qua cuộc gọi video ngày hôm qua (20/06/20121), khi được hỏi về những kỷ niệm của cô ấy khi quay phim với các thành viên của BTS, Ryujin đã trả lời: “Họ thực sự tốt với mình, vì vậy mình rất biết ơn vì thời gian đó mình còn là một thực tập sinh. Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời!Ryujin chia sẻ về việc đóng cảnh quay cùng với BTS

Có thể thấy, nhóm nhạc toàn cầu BTS mỗi khi hợp tác với các nghệ sĩ, thần tượng và nhà sản xuất khác hay thậm chí là nhân viên, họ luôn khiến người khác phải ấn tượng. Hầu hết họ đều nói về BTS với sự thích thú và đánh giá cao sự tử tế và chuyên nghiệp mà BTS đã thể hiện trong suốt thời gian hợp tác.