Skip to main content

BLACKPINK chưa comeback nhưng fan đã ‘mạnh dạn’ đoán luôn tên bài hát, còn truyền nhau bản nháp nghe thử?

Sau khi “bà tổ spoil” Jisoo nhá hàng về giai điệu ca khúc mới, lại xuất hiện thêm một “bằng chứng” liên quan đến tên bài hát của BLACKPINK

Năm 2021 đã đi qua được hơn 1 nửa, BLACKPINK vẫn chưa comeback. Tuy nhiên người hâm mộ hãy yên tâm đi, vì tin rằng ngày comeback của 4 cô gái Hắc Hường đang đến rất gần rồi. Không chỉ là dự đoán từ những chuyên gia tài chính, ngày 18/6 vừa qua, Jisoo còn spoil cả giai điệu bài hát mới cơ mà! 

 

BLACKPINK hé lộ một đoạn giai điệu mà Jisoo nói là bài mới của nhóm

Và mới đây nhất, khi mà CD The Show đến được tay của người hâm mộ, lại thêm một “tình tiết” mới được hé lộ. Cụ thể, trong phần encore tại sân khấu concert The Show, một tên bài hát hoàn toàn mới đã xuất hiện, lọt thỏm giữa những ca khúc đã phát hành của BLACKPINK. Ca khúc đó có tên Ready For Love. Nhiều người tin rằng đây chính là sản phẩm trong lần comeback tới của BLACKPINK.

Ready For Love xuất hiện trên màn hình chiếu, cùng nhiều ca khúc đã phát hành của BLACKPINK

Cũng có giả thiết được đặt ra rằng Ready For Love sẽ là dự án 4+1 mà BLACKPINK từng nhá hàng, kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK. Liệu chiếc hint BLACKPINK sẽ kết hợp cùng Taylor Swift có phải là sự thật? 

Ready For Love có phải là ca khúc dành cho dự án 4+1?

Chưa biết thực hư ra sao, fan đã nhanh chóng truyền tay nhau một bản audio được cho là bản nháp của ca khúc Ready For Love. Bản audio này thực chất đã tồn tại từ nhiều tháng trước nhưng hot trở lại sau khi fan phát hiện Ready For Love có xuất hiện trong The Show.

Trích đoạn ngắn bản audio Ready For Love của BLACKPINK được netizen truyền tay nhau

Tuy nhiên, tất cả chỉ là dự đoán mà thôi. Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về màn comeback của BLACKPINK trong thời gian tới.

Cùng chờ đợi màn comeback của BLACKPINK trong thời gian tới