Skip to main content

Fan phổng mũi tự hào với kỉ lục Lisa (BLACKPINK) vừa lập trên Instagram, cán mốc 54 triệu follow chứ nhiêu!

Tài khoản Instagram mang tên @lalalalisa_m của thành viên nhóm nhạc nữ BLACKPINK – Lisa đã chính thức cán mốc 54 triệu người theo dõi. Nữ thần tượng sinh năm 1997 cũng là thần tượng Kpop đầu tiên đạt ngưỡng follow kỉ lục này.

Lisa (BLACKPINK)

Tài khoản Instagram với lượt theo dõi cao ngất ngưởng của cô nàng

Con số 54 triệu người theo dõi cũng đưa Lisa lọt vào top 6 người nổi tiếng tại Châu Á có số người theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Trước đó, thành viên nhóm nhạc BLACKPINK cũng sở hữu hàng loạt kỉ lục trên mạng xã hội này, như: Nghệ sĩ Kpop có bài đăng nhiều like nhất trên Instagram, đồng thời là ngôi sao xứ kim chi có nhiều bài đăng đạt hơn 6 triệu lượt like nhất. Năm 2020 vừa qua, Lisa cũng ghi tên mình vào top 20 tài khoản Instagram có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới.Lisa là nghệ sĩ Kpop đầu tiên đạt được 5 triệu lượt like cho một bài đăng trên Instagram chỉ trong vòng chưa đầy 21 giờ

Một bức ảnh khác của cô nàng cũng lập kỉ lục về lượt yêu thích – hơn 6,4 triệu like

Những cột mốc mà Lisa đạt được cho thấy sự nổi tiếng và độ phủ sóng rộng rãi của cô nàng. Việc tham gia những hoạt động tại Trung Quốc, tham dự sự kiện âm nhạc tại châu Âu, châu Mỹ cùng BLACKPINK cũng góp phần giúp Lisa tăng thêm sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Lisa chăm chỉ đăng tải những hình ảnh của nhóm hoặc chụp cùng nghệ sĩ nổi tiếng thế giớBên cạnh đó, tất cả bốn thành viên của BLACKPINK bao gồm Lisa, Jennie, Róse, Jisoo cũng xếp hạng lần lượt trong top 4 tài khoản Instagram của sao Hàn có lượng người theo dõi cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.