Skip to main content

Dương Tử ‘thẹn thùng’ sờ má Tiêu Chiến khi anh thể hiện tình cảm ‘ngọt như mía lùi’

Tiêu Chiến và Dương Tử với diễn xuất “ngọt như đường” trong phim “Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn” đang khiến dân tình chao đảo, ngã nghiêng, còn fan thì kêu la hóng phim chiếu từng ngày

Mới đây, một cư dân mạng xứ Trung bất ngờ chia sẻ video được “leak” từ hậu trường của phim. Và vô tình phát hiện ra một vài hành động lạ của nam diễn viên nhưng bắt gặp biểu cảm vô cùng đáng yêu của Tiêu Chiến  Dương Tử. Mặc dù chất lượng của clip đăng tải không được chất lượng nhưng khán giả vẫn có thể dễ dàng nhận ra bóng dáng trong tạo hình của bác sĩ Ngụy và cô bạn gái Lâm Chi Hiệu.

Trong đoạn video trên, có thể thấy Tiêu ChiếnDương Tử đều khá thân thiết, liên tục biểu lộ những cử chỉ siêu ngọt ngào. Đáng nói, nhân vật Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đang khua tay múa chân một cách rất tự nhiên, vô tư nhưng không kém phần đáng yêu trước mặt Lâm Chi Hiệu (Dương Tử).

Chưa dùng lại ở đó, Dương Tử đáp lại hành động của bạn trai bằng cách cười tươi, sau đó còn dùng tay của mình để lau miệng cho bạn trai. Thông qua phản ứng hóa học trên, ai nhìn vào chắc chắn sẽ nghĩ rằng đây thật sự là một cặp đôi kết hợp ăn ý, “chemistry” đầy ngọt ngào không khác gì các cặp đôi yêu nhau là bao.

Trước đó, cặp đôi cũng từng bị lộ ảnh hậu trường đầy tình tứ. Cụ thể, trong hình, có thể thấy Tiêu Chiến và Dương Tử đều khá thân thiết và liên tục biểu lộ những cử chỉ như người yêu của nhau. Đáng nói, nữ diễn viên còn dựa hẳn vào người bạn diễn với dáng vẻ khép nép, còn ngôi sao Trần tình lệnh thì không có ý phản kháng và vẫn ung dung tạo dáng chụp hình. 

Dù tác phẩm phim vẫn chưa lên sóng nhưng các sự kiện trong trong thời gian gần đây đã một phần tạo điều kiện cho cả hai xuất hiện bên nhau, thậm chí là biểu diễn chung trên sân khấu. Ví dụ như trên sân khấu Tinh quang đại thưởng, Dương Tử đã nhẹ nhàng nói một cậu “cố lên” với Tiêu Chiến. 

Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Thợ Đá Berlin, xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô sinh viên trường nhạc Lâm Chi Hiệu (do Dương Tử thủ vai) và chàng bác sĩ Cố Ngụy (do Tiêu Chiến đóng). 

Lâm Chi Hiệu đang là sinh viên năm cuối, trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người. Khi cha cô mắc bệnh nằm viện, đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay với bạn trai. Tất cả những mộng ước đẹp đẽ về tình yêu và tương lai của cô đều tan biến.

Và lúc này, Cố Ngụy – bác sĩ trực tiếp điều trị bệnh cho ba cô đã bước vào cuộc sống của cô. Thế nhưng cả hai đều không hề nhận ra đó là tình yêu mặc dù tình cảm đã bắt đầu chớm nở. Hai con người từng chịu tổn thương trong tình yêu đều không còn đủ sự tin tưởng để một lần nữa trao cho đối phương là người mà họ có thể phó thác nửa đời sau của mình.

Võ Phương