Skip to main content

Hàn Bội Tuyên chỉ làm MC 5 phút trước tấn công của fan Tiêu Chiến: Sức mạnh lưu lượng không đùa được đâu

Fan Tiêu Chiến tổng tấn công dưới bài viết của Tencent khi công bố Hàn Bội Tuyền trở thành MC và tuyên bố sẽ không ủng hộ nếu để kẻ như thế phỏng vấn Tiêu Chiến.

Vừa qua, người hâm mộ Tiêu Chiến phản đối gay gắt Hàn Bội Tuyền trở thành MC của sự kiện Thập quang thịnh điển. Nguyên nhân là vì trong quá khứ, Hàn Bội Tuyền từng tuyên bố sẽ tẩy chay tất cả sản phẩm do Tiêu Chiến làm đại diện trên sóng livestream, đồng thời bày tỏ chẳng cần fan Tiêu Chiến ủng hộ mình. 

 

Hàn Bội Tuyền

 

Tiêu Chiến

Hành vi của Hàn Bội Tuyền khiến người hâm mộ Tiêu Chiến vô cùng phẫn nộ và tức giận, “cây hài” của Sáng tạo doanh 2021 làm như thế chẳng khác nào dẫn dắt bạo lực mạng đối với đàn anh. Bên cạnh đó, sau khi Sáng tạo doanh kết thúc, Hàn Bội Tuyền còn cho rằng tình bạn tại các show sống còn chỉ là giả dối, các thí sinh đều coi nhau là đối thủ cạnh tranh khốc liệt nếu như gia nhập giới giải trí.

Fan Tiêu Chiến tổng tấn công dưới bài viết của Tencent khi công bố Hàn Bội Tuyền trở thành MC, phần bình luận và chia sẻ đều bị fandom ngôi sao Trần tình lệnh chiếm đóng: “Giao vị trí MC cho một kẻ bạo lực mạng như Hàn Bội Tuyền sao, chương trình bị gì vậy?”, “Một kẻ bạo lực mạng phỏng vấn nạn nhân của mình à, nực cười”, “Đừng đưa mic cho Hàn Bội Tuyền, hãy đưa bàn phím cho anh ta”,… 

 

Theo dõi showbiz Hoa Ngữ đều biết rằng Tiêu Chiến sở hữu lượng fan hùng hậu ra sao, bất kỳ fandom hay nhà sản xuất nào cũng phải e dè nếu như làm mất lòng người hâm mộ Tiêu Chiến. Trước sức ép rất lớn từ fandom nam minh tinh, dù phía Tencent không phản hồi nhưng đã có động thái làm xoa dịu người hâm mộ. 

Khi Thập quang thịnh điển chính thức diễn ra vào trưa ngày 07/06, Hàn Bội Tuyền có tung ra những hình ảnh tham dự sự kiện, nhưng tại hiện trường thì chỉ dẫn chương trình được 5 phút rồi lặng lẽ biến mất.

Nhiều dân mạng cho rằng phía Tencent yêu cầu Hàn Bội Tuyền rút để fan Tiêu Chiến nguôi giận. Việc tập đoàn này để “cây hài” Sáng tạo doanh 2021 tham dự và làm MC cho có lệ là giữ đúng thỏa thuận trong hợp đồng, mặt khác vẫn làm hài lòng fandom ngôi sao Trần tình lệnh.