Skip to main content

Một clip ghi lại hành động đáng yêu của Jennie (BLACKPINK) đang gây xôn xao khắp các diễn đàn?

Trong ngày hôm qua (30/5), cư dân ᴍạɴɢ không ngừng chia sẻ 1 đoạn clip ngắn quay cảnh của Jennie (BLACKPINK)

Jennie (BLACKPINK) hiện đang là nữ idol hot nhất nhì Kpop hiện nay. Mỗi lần xuất hiện, cô nàng đều khiến dân tình trầm trồ vì nhan sắc, thần thái nổi bật. Sở hữu body sexy, tỷ lệ hoàn hảo nhưng hóa ra Jennie vẫn có khuyết điểm ít ai để ý, đó là không hề… có lợi thế chiều cao.

Trong ngày hôm nay (30/5), cư dân ᴍạɴɢ không ngừng chia sẻ 1 đoạn clip ngắn quay cảnh Jennie cố gắng nhón chân để cao bằng cô em út… Rosé. Trong video, khi cả nhóm đang đứng tạo dáng chụp ảnh, Jennie được xếp đứng cạnh Rosé. Hành động “nhón lên nhón xuống” của Jennie đã khiến netizen “ôm tim” vì quá dễ thương. Jennie cao 1m63, trong khi đó Rosé lại cao đến 1m68 (cao nhất nhóm BLACKPINK) nên Jennie phải cố nhón chân để bằng cô em cùng nhóm.

Jennie liên tục “nhón lên nhón xuống” để khi lên ảnh có thể cao bằng cô em cùng nhóm

Hóa ra, không phải chỉ có duy nhất khoảnh khắc này trông Jennie bỗng nhỏ bé đến lạ khi đứng bên “nóc nhà” Rosé. Vì chiều cao chênh lệch đến 5cm, nên đã nhiều lần fan bắt gặp Jennie nhỏ hơn hẳn Rosé, nhìn vào tưởng như Jennie mới là em chứ không phải chị.

Do Rosé là thành viên cao nhất nhóm, Jennie lại thấp gần nhất nên nhiều lần, “công chúa YG” đã để ʟộ vóc dáng nhỏ bé khi đứng bên cô em

Đến ảnh ngồi cùng nhau cũng có thể thấy Jennie nhỏ con hơn hẳn Rosé

Bức ảnh hài hước mang tính “dìm hàng” chiều cao của Jennie khiến fan cười ngất

Jennie và Jisoo nhỏ bé hơn hẳn 2 cô em út trong nhóm