Skip to main content

Fan hãnh ᴅɪệɴ khi BLACKPINK lập kỷ lục Guinness mới, là nhóm nhạc duy nhất làm được điều này!

Theo thống kê mới nhất của Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness, kênh Youtube của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK hiện đang sở hữu 60,3 triệu người đăng ký với 355 video được đăng tải, tổng view toàn kênh là gần 18 tỷ view. Thành tích này giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc được đăng kí nhiều nhất trên Youtube trên toàn cầu.

Với sức ảnh hưởng trên thị trường quốc tế ngày càng được mở rộng, 4 cô gái xinh đẹp đã chứng minh được mức độ nổi tiếng của mình với tư cách một nhóm nhạc nữ không chỉ ở thị trường châu Á mà còn lan rộng khắp thế giới.

BLACKPINK hiện xếp hạng 2 trong danh sách nghệ sĩ nhạc sở hữu lượng đăng ký nhiều nhất thế giới trên nền tảng Youtube, chỉ sau những gương mặt nhạc pop nổi bật Justin Bieber với hơn 63,5 triệu người đăng ký.Blackpink hiện đang là nhóm nhạc Kpop “vô đối” trên YouTube, nắm giữ hàng loạt kỷ lục và sở hữu những MV có lượt xem siêu khủng nhất là các siêu hit DDU-DU DDU-DU đã chạm mốc 1,5 tỷ lượt xem, Kill This Love với hơn 1,3 tỷ lượt xem và As if it’s your last vừa ᴄáɴ mốc 1 tỷ lượt xem.

Xin chúc mừng thành tích mới của BLACKPINK !