Skip to main content

Lisa đích thân spoil về màn solo debut của mình, sẽ có hẳn 1 album??

Lisa debut solo chắc chắn sẽ là một sự kiện được người hâm mộ Kpop, đặc ʙɪệᴛ là fan BLACKPINK tập trung chú ý. Theo như dự đoán của các chuyên gia, Lisa sẽ debut solo vào Quý 3 (trong khoảng tháng 7, 8, 9). 

Lisa dự kiến sẽ debut solo vào Quý 3 năm nay

Và mới đây nhất, chính chủ Lisa đã có động thái đầu tiên liên quan đến album solo của mình. Trả lời báo Vogue, Lisa nói về album solo sắp tới: “Với album solo đầu tiên, tôi đã suy nghĩ về nó và chuẩn bị rất nhiều về việc thể hiện một khía cạnh mới của tôi. Tôi muốn cho các bạn thưởng thức thứ âm nhạc và phong cách thể hiện rõ màu sắc của tôi nhất, hãy đón chờ nó nhé!”.Lisa lần đầu chia sẻ về album solo thông qua báo Vogue

Lisa còn hé ʟộ về kiểu tóc mà mình yêu thích. Hiện tại cô nàng thích tóc ngắn nhất vì nó rất thoải mái! Lisa đặc ʙɪệᴛ yêu thích kiểu tóc thời của Lovesick Girls. Liệu đây có phải là một “hint” cho màn debut sắp tới của Lisa?

Lisa đặc ʙɪệᴛ thích kiểu tóc ngắn trong Lovesick Girls

MV Lovesick Girls – BLACKPINK

Đoạn báo chia sẻ về kiểu tóc yêu thích cũng như album solo của Lisa tại Vogue (đã dịch ở trên)

Sau khi hoàn thành vai trò là một huấn luyện viên vũ đạo tại chương trình tuyển chọn idol Thanh Xuân Có Bạn 3, Lisa giờ đây dường như đang tập trung toàn lực để chuẩn bị cho màn ra mắt solo của mình. Dân tình đang xôn xao về màn kết hợp đặc ʙɪệᴛ giữa Lisa và DJ Snake khi mới đây, anh chàng đã tung đoạn voice nhá hàng, còn tag thẳng Lisa vào. DJ Snake “nhá hàng” bản demo ca khúc collab với Lisa

Tháng 3 vừa qua, đồng đội của cô là Rosé đã có màn debut cực kỳ thành công với On The Ground. Trước đó, vào cuối năm 2018, Jennie cũng đã debut solo với SOLO, MV hiện đã đạt đến 666 triệu lượt xem. Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về màn debut solo thứ 3 của nhà BLACKPINK với Lisa.