Skip to main content

‘Nóпɢ mặt’ khi tɦấy fan Việt ɱua album Rosé (BLACKPINK) xong thẳng tay xé toạc!

Netizen đứng hình không biết phải phản ứng sao cho đúng với hành động của bạn fan này!

Rosé (BLACKPINK) đã có màn debut solo thành công với album -R- cùng ca khúc chủ đề On The Ground. Đem về hàng loạt thành tích ấn tượng, sức ảnh hưởng cũng được phủ sóng rộng hơn, danh tiếng của nữ idol cũng như BLACKPINK được thăng hạng đáng kể. Album –R- do nữ idol phát hành cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực nhờ chất lượng âm nhạc tốt, việc đóng gói và thiết kế ấn tượng, đậm chất nghệ sĩ và màu sắc âm nhạc của Rosé.

Album của -R- của Rosé được đánh giá cao nhờ thiết kế đẹp mắt

Chính nhờ album có chất riêng của Rosé mà người hâm mộ có thể thỏa sức sáng tạo với những tấm ảnh xuất hiện photobook đi kèm với album của cô nàng. Mới đây, trên MXH đã truyền tay nhau một đoạn clip fan của Rosé mua album -R- rồi bất ngờ… xé tan nát khiến ai nấy không khỏi hoảng hốt. Vậy nguyên nhân là gì?

Nhìn bạn fan xé album, không ít fan Kpop sẽ thấy rất… xót của!

Tưởng tượng từng âm thanh xé giấy “toạc” từ quyền photobook mà các fan vẫn thường nâng niu mà xem… Nhưng bạn fan này xé album làm gì vậy nhỉ?

Mỗi trang lại xé một ít, có vẻ như bạn fan này có ý đồ gì đó

Hóa ra là để tạo nên một sản phẩm mới từ chính album của Rosé đây mà!

Bạn fan này đã sử dụng những tấm ảnh trong photobook của Rosé để dán lên chiếc đĩa CD trong album -R-, thật là ý tưởng sáng tạo!

Tada, thành quả đây rồi đây, nhìn trông rất “nghệ” phải không nào?

Người hâm mộ đã rất bất ngờ trước màn biến tấu tài tình của bạn fan Rosé này. Hóa ra việc xé album là để tạo nên một sản phẩm CD mới trông “nghệ” hơn cả lúc đầu. Chứng tỏ fan của nữ idol cũng rất sáng tạo và có chất nghệ sĩ giống như thành viên BLACKPINK, không thể đùa được đâu!

Fan Kpop khi nhìn thấy album bị xé “be like”

Tuy nhiên, cách thức sáng tạo này mà nói, đối với fan Kpop hẳn là rất đắt đỏ. Người hâm mộ đã quá quen với cảnh dùng photobook theo phong cách “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”. Nên khi nhìn thấy những trang ảnh photobook bị xé không thương tiếc, ai nấy đều xót thay là điều đương nhiên. Nhưng dù gì cũng không thể phủ nhận rằng, đây là một cách hay để các fan tạo ra những vật phẩm mới lạ từ chính sự sáng tạo của mình.

Idol nào fan nấy, đều rất sáng tạo và có chất nghệ sĩ đó nha!