Skip to main content

Jisoo ʙấᴛ ɴɢờ được fan “réo tên” sau tập Kingdom mới nhất vì lý do này?

Sau khi tập Kingdom mới nhất được phát sóng, fan ʙấᴛ ɴɢờ gọi tên Jisoo thay vì Lisa, người trực tiếp tham gia show.

Kingdom: Legendary War là show thi đấu âm nhạc giữa các nhóm nhạc nam idol đã lên sóng trong khoảng thời gian vừa qua. Chương trình bao gồm 6 nhóm nhạc nam cạnh tranh với nhau là: The Boyz, Stray Kids, ATEEZ, BTOB, SF9 và iKON. Đặc ʙɪệᴛ, người dẫn chương trình xuyên suốt của Kingdom là Changmin (DBSK).

Mới đây, tập phát sóng ngày 20/5/2021, sân khấu biểu diễn kết hợp của Lisa (BLACPINK) cùng với iKON đã trở thành một chủ đề bàn tán sôi nổi trong cộng đồng Kpop. Tuy nhiên, ngoài những hotsearch liên quan đến Lisa, người hâm mộ còn gọi tên cô bạn cùng nhóm – Jisoo, lý do là bởi… Changmin! 

Màn kết hợp của Lisa và iKON trong Kingdom

Changmin là người dẫn xuyên suốt của show thi đấuChangmin đã gọi BLACKPINK là “Những nữ hoàng thế giới đại ᴅɪệɴ cho Kpop” khi giới thiệu cho sự xuất hiện của Lisa. Trước những từ ngữ mĩ miều mà Changmin đã dùng, người hâm mộ đang không ngừng phỏng đoán về phản ứng của Jisoo. 

Changmin đã gọi BLACKPINK là “Những nữ hoàng thế giới đại ᴅɪệɴ cho Kpop” 

Với những fan lâu năm theo chân BLACKPINK có thể biết, Jisoo từng chia sẻ rằng mình là một Cassiopeia (tên fandom DBSK) thứ thiệt. Trong một lần tham gia show giải trí “Knowing Brothers”, cô nàng đã chia sẻ câu chuyện “đu idol” nhầm chỗ cực thú vị của mình.

Khi tham gia thi tuyển để trở thành thực tập sinh của YG Entertainment, Jisoo đã được hỏi về nghệ sĩ mà mình yêu thích nhất. Khi đó, Jisoo còn trẻ nên chỉ biết thật thà trả lời rằng mình là một fan bự của nhóm TVXQ thuộc công ty SM Entertainment. Jisoo đã chia sẻ mình là thích Changmin trong show giải trí

Đến tận bây giờ, Jisoo vẫn hâm mộ TVXQ vô cùng, đặc ʙɪệᴛ là thành viên Changmin. Cũng chính vì điều này mà sau đó, khi được nhận làm thực tập sinh, Jisoo thường xuyên bị chủ tịch Yang trêu chọc: “Bố Yang thường bảo em rằng, lúc nào trong lòng cũng chỉ có TVXQ đúng không?”

Jisoo là fan thứ thiệt của DBSK Changmin

Mặc dù chỉ gián tiếp xuất hiện, nhưng chắc hẳn đối với một fangirl, việc được thần tượng của mình nhắc tên và công nhận như thế là một niềm vui vô cùng lớn. Người hâm mộ đang rất thích thú trước lời giới thiệu từ Changmin. Có vẻ như Jisoo là một fangirl hâm mộ idol siêu thành công đấy nhỉ! Fan thích thú trước khoảnh khắc Changmin giới thiệu về BLACKPINK (Tạm dịch: Jisoo à, tiền bối Changmin bias của cậu (cũng là bias của mình nữa) đã gọi BLACKPINK là Nữ hoàng thế giới đại ᴅɪệɴ cho Kpop đó. Bây giờ cậu đang cảm thấy thế nào?)