Skip to main content

DJ Snake đăng vài giây nhá sơ ca khúc collab với Lisa giữa đêm khuya, sắp solo thật rồi bà con ơi!

DJ Snake chỉ “thả thính” bằng một câu hát của Lisa thôi mà fan đã đứng ngồi không yên.

Đêm ngày 20/5 (giờ Việt Nam), DJ Snake ʙấᴛ ɴɢờ “nhá hàng” màn hợp tác với Lisa trên story Instagram. Nam DJ đình đám đã đăng một đoạn demo dài 4 giây, anh còn cẩn thận tag em út BLACKPINK vào story của mình.

DJ Snake “nhá hàng” bản demo ca khúc collab với Lisa

Đoạn demo ngắn ngủi chỉ có đúng một câu hát tiếng Anh: “Play play all night with you” (tạm dịch: chơi đùa, chơi đùa với anh suốt đêm khuya). Dù vậy, fan vẫn phấn ᴋʜíᴄʜ khi nhận ra giọng hát đặc trưng của Lisa, giữa đêm hôm khuya khoắt đưa luôn câu hát này lên vị trí thứ 13 trên top trending toàn cầu ở MXH Twitter.

Câu hát “Play play all night with you” trong bản demo của DJ Snake và Lisa vươn lên hạng 13 trên top trending toàn cầu của Twitter

Fan phấn ᴋʜíᴄʜ vì màn collab giữa Lisa và DJ Snake sắp ra lò sau nhiều lần lỡ hẹn

Điều này còn có nghĩa là màn collab giữa Lisa và DJ Snake sắp trở thành sự thật sau nhiều lần anh và các thành viên BLACKPINK lỡ hẹn. Cách đây không lâu, chủ nhân của bản hit Turn Down For What đích thân xác nhận anh sẽ hợp tác với nữ idol người Thái, ca khúc chung của cả hai đã xong xuôi.

Tuy nhiên, DJ Snake chưa bật mí tên ca khúc, chưa rõ nó sẽ được thể hiện bằng tiếng Anh hay tiếng Hàn và phát hành khi nào. Ngoài ra, có ᴛɪɴ đồɴ Lisa chính thức “đánh lẻ” vào tháng 6, trùng hợp thay, DJ Snake lại “nhá hàng” màn collab ngay gần thời điểm này. Do đó, không ít người đoán già đoán non rằng rất có thể ca khúc nói trên sẽ nằm trong sản phẩm debut solo của nữ idol người Thái.

Fan “hóng” ca khúc collab với DJ Snake sẽ nằm trong album debut solo của Lisa

Fan bình luận:

– Mê nhạc của DJ Snake cực. Lisa bảo đảm sẽ có một hit cực đỉnh đó trời ơi. Hóng mạnh.

– Soloist Lisa is coming soon (ca sĩ solo Lisa chuẩn bị tới đây).

– Dự là màn solo của Lạp lão sư sẽ bùng ɴổ thế giới.

– Hay đây là bài b-side nhỉ mọi người?

– Có thể là trong album mới của anh Rắn (DJ Snake) đó bạn, chứ solo của Lisa nghĩ sao YG cho tung như này.