Skip to main content

BTS vượt qua loạt nghệ sĩ US-UK đình đám “rinh” liền giải thưởng lớn về phim tài liệu tại MTV

Vào ngày 16 và 17/5 vừa qua, BTS đã giành chiến thắng tại hạng mục phim tài liệu của lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2021

Vào ngày 16 và 17/5 vừa qua, lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2021 (Giải Điện ảnh và Truyền hình của MTV) đã được tổ chức. Break the Silence: The Movie của BTS là bộ phim giành được chiến thắng ở hạng mục Phim tài liệu Âm nhạc hay nhất.

BTS phát biểu sau khi nhận được giải thưởng ở MTV Movie & TV Awards

MTV Movie & TV Awards là một lễ trao giải hằng năm của MTV, nhằm trao cho những bộ phim điện ảnh phổ biến trong giới trẻ trên MTV. Người thắng giải thường dựa vào yếu tố thành công trên mặt thị trường và có diễn xuất ấn tượng. Các đề cử được quyết định bởi các nhà chuyên trách tại MTV, còn khán giả sẽ là người quyết định người đoạt giải thông qua việc bầu chọn tại trang web của MTV.

MTV Movie & TV Awards là một lễ trao giải hằng năm của MTV

Break the Silence: The Movie là bộ phim tài liệu tiếp theo sau Bring the Soul (Tâm Hồn Nhiệt Huyết) của các chàng trai BTS. Nội dung phim ghi lại hậu trường, tiếp nối những câu chuyện chưa kể xoay quanh hành trình debut tới chinh phục tour diễn Love Yourself: Speak Yourself World Tour, diễn ra trong khoảng năm 2018 – 2019. 

Break the Silence: The Movie là bộ phim tài liệu tiếp theo sau Bring the Soul (Tâm Hồn Nhiệt Huyết) của các chàng trai BTS

Phim được ra rạp vào tháng 9/2020 và lập thành tích khủng đối với một bộ phim tài liệu của thần tượng. Tại Việt Nam, Break the Silence: The Movie đã trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất nhì phòng vé ngay khi vừa ra mắt. Phim thu được hơn 3 tỉ đồng tiền bán vé chỉ trong 3 ngày đầu công chiếu.

Phim được ra rạp vào tháng 9/2020 và lập thành tích khủng đối với một bộ phim tài liệu của thần tượng

Với lượt bình chọn cao nhất trong lễ trao giải MTV Movie & TV Awards, bộ phim của các chàng trai nhà Big Hit đã chiến thắng các đối thủ tên tuổi như: Ariana Grande, Billie Eilish, Taylor Swift, Biggie, Demi Lovato, Shawn Mendes, The Bee Gees, The New York Times Presents, Tina,… để mang về chiếc cup cho hạng mục Phim tài liệu Âm nhạc hay nhất.

Ariana Grande: Excuse Me, I Love You

Taylor Swift: Miss Americana

Vượt qua các đối thủ tên tuổi, BTS dành được giải thưởng ở hạng mục Phim tài liệu Âm nhạc

Giải thưởng Phim tài liệu Âm nhạc hay nhất:

Chiến thắng: Break the Silence: The Movie (BTS)

Các đề cử còn lại:

– Ariana Grande: Excuse Me, I Love You

– Biggie: I Got a Story to Tell

– Billie Eilish: The World’s a Little Blurry

– Demi Lovato: Dancing With the Devil

– Shawn Mendes: In Wonder

– Taylor Swift: Miss Americana

– The Bee Gees: How Can You Mend a Broken Heart

– Tina

– The New York Times Presents: Framing Britney Spears

Với giải thưởng lần này của BTS, các chàng trai đã một lần nữa khẳng định mức độ tầm ảnh hưởng của mình ở tầm cỡ thế giới.

BTS một lần nữa khẳng định mức độ tầm ảnh hưởng của mình ở tầm cỡ thế giới