Skip to main content

Tiêu Chiến chuẩn bị có ‘mối tình chị em’, nên duyên cùng đàn chị hơn 12 tuổi trong phim mới?

Gần đây, trên mạng lan truyền tin tức cho biết Tiêu Chiến chuẩn bị có một dự án phim mới sắp khởi quay, hơn nữa tác phẩm này còn nói về chuyện “tình yêu chị em”. Bộ phim mang tên Mặt trời có em, thuộc đề tài ngôn tình hiện đại. Nữ chính là một nữ cường nhân, mạnh mẽ quyết đoán, nam chính là thanh niên thư sinh chốn công sở, đúng chuẩn theo mô-típ thường thấy “nữ chủ tịch phải lòng tôi”.

 Tiêu Chiến

Hiện tại, “tình yêu chị em” đang là một trong những đề tài hot hiện nay trong thị trường phim ảnh. Trước đó, những tác phẩm như Trạm kế tiếp là hạnh phúc hay Phái lý trí không thể yêu đương cũng thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả với chuyện tình chị em cách nhau nhiều tuổi.

Bộ phim “Trạm kế tiếp là hạnh phúc”

Với sự góp mặt của Tiêu Chiến cùng với đề tài thú vị này càng khiến khán giả thêm phần mong chờ bộ phim Mặt trời có em. Điều mà fan hâm mộ Tiêu Chiến đang hết sức quan tâm đó là nữ chính của tác phẩm sẽ là ai, “đàn chị” nào sẽ sánh đôi cùng thần tượng của họ trong phim mới. Tuy nhiên, đến khi nhìn thấy những ứng cử viên cho vai nữ chính, một số người đã bày tỏ sự thất vọng.

Người đầu tiên là Diêu Thần, độ nổi tiếng và địa vị của cô không cần phải bàn cãi nếu như nhận vai diễn này. Dù vậy thì xét góc độ về mặt ngoại hình, Diêu Thần và Tiêu Chiến không thích hợp để diễn người yêu của nhau vì cả hai không tạo ra được cảm giác couple. Bên cạnh đó, Diêu Thần hơn Tiêu Chiến đến 12 tuổi, điều này khiến fan hâm mộ ngôi sao Trần tình lệnh cảm thấy không hài lòng.

 Diêu Thần

Ứng cử viên thứ hai là Bạch Bách Hà, tuy rằng diễn xuất và thành tích của nữ diễn viên vô cùng tốt nhưng điều khiến khán giả ái ngại về cô chính là scandal tình cảm trong quá khứ. Lựa chọn Bạch Bách Hà đảm nhận vai chính ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của bộ phim.

 Bạch Bách Hà

Người cuối cùng được nhắm đến vai nữ chính trong Mặt trời có em đó chính là Tống Giai. Xét về ngoại hình và khí chất để hợp với Tiêu Chiến thì Tống Giai là lựa chọn tốt nhất. Dù danh tiếng của nữ diễn viên họ Tống kém đôi chút so với Diêu Thần và Bạch Bách Hà, thế nhưng độ thiện cảm mà khán giả dành cho cô lại cao hơn hẳn so với hai người đồng nghiệp. Diễn xuất của Tống Giai cũng rất tốt, đáng để Tiêu Chiến học hỏi.

 Tống Giai

Mặc dù có rất nhiều tin đồn về dự án này, nhưng có thông tin cho rằng Tiêu Chiến vẫn chưa ký hợp đồng và nữ chính cũng chưa được xác định. Do đó, bộ phim hiện đang được lên kế hoạch và trong giai đoạn chuẩn bị trước khi bấm máy.