Skip to main content

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu ʟộ ᴅɪệɴ trên sóng livestream sau khi ly hôn: ‘Tôi muốn sống tốt hơn’

Sau khi công bố ly hôn với Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh vẫn không ngừng làm việc và tiếp tục tỏa sáng trong vai trò là người của công chúng. Vào tối hôm nay (ngày 10/05), nàng tiểu hoa xuất hiện trước truyền thông và dư luận trong phòng phát sóng livestream. Rõ ràng tâm trạng của Triệu Lệ Dĩnh không chịu quá nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ chuyện hôn nhân đổ vỡ. 

 

Từ hình ảnh của buổi livestream, Triệu Lệ Dĩnh trông rất tao nhã, nét mặt rạng rỡ cùng nụ cười tươi. Nữ diễn viên mặc chiếc váy không tay màu trắng, trang phục đơn giản nhưng vẫn toát lên khí chất hơn người. Nhẹ nhàng và quyến rũ, trang điểm tinh tế, nhìn cận mặt thì làn da của cô nàng vẫn rất đẹp, trắng mịn và không có nếp nhăn.Trong quá trình trò chuyện với MC, lúc đầu Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn hơi lo lắng và lỡ nói sai nội dung khi giới thiệu sản phẩm, tuy nhiên tình tiết này không hề làm gián đoạn nhịp độ ổn định của chương trình. Dần dần, cô nàng trở nên thoải mái hơn, suốt buổi nữ diễn viên vẫn luôn giữ nụ cười trên môi.

Nàng tiểu hoa không quên chia sẻ về những hiểu biết, kinh nghiệm sống của mình với mọi người. Triệu Lệ Dĩnh bày tỏ rằng dù mọi thứ có thay đổi như thế nào đi chăng nữa thì bản thân phải tự mình làm chủ, sống thật với chính mình, kiên định với những gì mà mình lựa chọn và cố gắng để sống tốt hơn. 
 

Tuyết Nhi – CTV