Skip to main content

Dương Tử ʟộ bằng chứng hẹn hò ʟộ liễu với Lay (EXO), thậm chí còn có ảnh mặc đồ đôi, chuyện trò vui vẻ

Trang Sohu ngày 10/5 có 1 bài viết với dòng tít cực “gắt”: “Thật sự yêu nhau hay sao? Dương TửLay (EXO) ʟộ thêm loạt bằng chứng đáng nghi”. Bài báo đã chỉ ra 1001 chi tiết mới vô cùng nóng hổi, không chỉ vậy còn tiết ʟộ thêm khung hình dấy lên nghi vấn mỹ nhân Cá Mực Hầm Mật từng có khoảnh khắc khoá môi cực nóng bỏng với nam ca sĩ đình đám.

Theo đó, “thánh soi Cbiz” đã lật lại chương trình Hướng Về Cuộc Sống mà cả Dương Tử và Lay cùng tham dự. Nhiều người phát hiện ra, Dương Tử và Lay mặc… đồ ngủ đôi với nhau.

Dương Tử mặc chiếc quần ngủ lụa kẻ sọc màu trắngLay cũng bị soi có bộ đồ ngủ tương tự. Cả hai bị cho là cố tình khoe khoang tình cảm một cách ʟộ liễu

Theo thông tin, bộ áo ngủ này có giá 1490 tệ (tương đương 5,2 triệu đồng)

Không chỉ vậy, vào đúng ngày 6/11, trên Weibo, Lay ʙấᴛ ɴɢờ đăng loạt bức ảnh chụp cùng chữ LOVE màu tím. Đáng chú ý, 6/11 là sinh nhật của Dương Tử, mà màu tím trong tiếng Trung chính là chữ Tử trong tên của nữ ca sĩ. Đây được cho là màn tỏ tình của Lay dành cho mỹ nhân Hương Mật Tựa Khói Sương đúng ngày sinh nhật.

Hot nhất là chi tiết rất nhiều blogger đăng tải bức ảnh được cho là Lay hôn đắm đuối Dương Tử. Thực chất, bức ảnh này từng được lan truyền vào năm 2019, tuy nhiên không mấy ai tin vào ᴛɪɴ đồɴ này. Mãi cho tới gần đây, khi nhiều “hint” hẹn hò giữa 2 người bị ʟộ, tấm hình nóng bỏng này mới được “khai quật” trở lại.Cnet cũng nhận ra trong những sự kiện hiếm hoi, Dương Tử và Lay có khá nhiều tương tác thân mật.

Nam diễn viên che miệng tám chuyện hăng say với bạn gái tin đồn

Ánh nhìn đắm đuối của Lay dành cho Dương Tử khiến các fan xuýt xoa

Trong 1 sự kiện, Dương Tử được sắp xếp ngồi cạnh La Chí Tường, bên cạnh La Chí Tường chính là Lay

Vậy nhưng, một lúc sau, Lay bỗng nhiên đổi chỗ để “tám” chuyện với Dương Tử cho dễ

Hiện tại, trước những bằng chứng mới này, cả 2 nhân vật chính đều chưa lên tiếng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nếu như thực sự Dương Tử và Lay trở thành 1 đôi, Cbiz sẽ có 1 couple cực hot.Nguồn: Sohu, Weibo