Skip to main content

DJ Snake ngầm xác nhận collab với Lisa (BLACKPINK), ca khúc cũng đã chuẩn bị xong?

Mới đây, DJ Snake đã trả lời tweet của fan trên Twitter. Anh nói “Không” khi có người hỏi về khả năng anh góp giọng với Lisa (BLACKPINK) và Selena Gomez. Tuy nhiên, chàng DJ nổi tiếng xác nhận hát chung với riêng mình thành viên BLACKPINK, lại còn thông báo ca khúc của cả hai đã hoàn tất.

Fan viết: “DJ Snake hợp tác với Lisa và Selena Gomez”, ai ngờ DJ Snake phản hồi: “Không”

Trước câu hỏi: “DJ Snake feat Lisa? Đúng chứ?”, DJ Snake dùng bức ảnh có chữ “Yes” (Có) để trả lời

Fan hỏi: “Nó sắp có chưa vậy? Trời ơi tôi hóng quá”, DJ Snake đáp lại: “Bài hát xong rồi nhé”DJ Snake là nhà sản xuất kiêm DJ nổi tiếng, chủ nhân của nhiều bản hit như Turn Down For What, Taki Taki,… Mối duyên giữa anh và Lisa cũng như BLACKPINK đã có từ lâu. DJ Snake follow nữ idol người Thái Lan trên Instagram từ năm 2019, anh từng gặp gỡ nhóm nữ nhà YG và “thả thính” về chuyện kết hợp với họ, nhưng rồi lại tuyên bố rằng đôi bên từng làm gì đó với nhau nhưng mọi chuyện không thành.

DJ Snake nhiều lần gặp gỡ BLACKPINK…

… anh còn “thả thính” về sản phẩm chung với các cô gái 

Tuy nhiên, fan lại được phen xôn xao trước việc DJ Snake thông báo là hợp tác với Lisa, bài hát của bộ đôi đã hoàn thành. Nhiều người còn đoán rất có thể ca khúc chung giữa DJ Snake và Lisa sẽ nằm trong sản phẩm debut solo của em út BLACKPINK.Fan bình luận:

– Bài hát đó chính là bài solo của Lisa?

– Không lẽ có trong album solo?

– Solo lần này của Lisa mà kết hợp với DJ Snake thì phải gọi là perfect.

– Có thể mọi người không biết nhưng dạo gần đây các tài khoản radio cũng đánh tiếng Lisa solo hay có cái gì đó rồi ấy.

– Không biết là có feat không nhưng mà hint solo tới gần lắm rồi. Huhu mừng quá.

Fan hy vọng ca khúc kết hợp với DJ Snake sẽ có trong sản phẩm debut solo của Lisa

YG Entertainment từng thông báo vào đầu năm 2021 rằng Lisa phát hành sản phẩm solo sau Rosé. Cách đây không lâu, xuất hiện thông tin rằng Lisa sẽ chính thức “đánh lẻ” vào tháng 6, nữ idol cũng bật mí là cô đang chuẩn bị cho màn debut của mình. Dù YG chưa xác nhận thông tin này, nhưng với động thái của DJ Snake thì phải chăng ngày Lisa ra mắt solo đã tới gần lắm rồi?